Top tựa truyện “bắt trend” lễ hội Halloween

(MTO 10 - 25/10/2021 21:15)

Những họa sĩ đang tham gia vào cuộc thi POPS Bonus Program 2021 đã sáng tạo ra những bộ truyện với nhiều hình ảnh và nội dung độc “bắt trend” nhân ngày Halloween.

Đầu tiên, phải nói đến “Roommate”, câu chuyện của một sinh viên tên Lan, làm việc bán thời gian trong một quán cà phê. Chỉ vì đặt một cành hoa viếng bên đường, cô vô tình đã mang theo một hồn ma về nhà. Những tình huống lãng mạn, xen chút kinh dị và hài hước qua ngòi bút của Ying Tran đang thu hút rất nhiều độc giả trên mạng xã hội.


“Mys city” là tác phẩm giả tưởng hài có hơi hướng kinh dị được viết bởi CLGTart và Themy, kể về một gã ngốc tên là Teiga đã thử triệu hồi quỷ, khiến hắn gặp được một con quỷ bí ẩn tên Zaryos. Từ đó, cuộc sống của Teiga trở nên ''kì lạ'' gấp bội lần....


“Huyết Nguyệt” - câu chuyện về một ma cà rồng mạnh mẽ và kiêu ngạo, để tránh gặp phải rắc rối vì tật háu ăn của mình cô đã nghe lời khuyên từ quản gia và bắt đầu tìm kiếm thức ăn dự trữ. Tác phẩm đã được Yoomi-3010 khắc họa màu sắc ma mị “bắt trend” Halloween đậm nét.

“Nhặt Được Một Ma Cà Rồng” là câu chuyện giả tưởng được U.T khắc họa vô cùng tình cảm giữa cô nàng thợ săn và Eric - một ma cà rồng mới tỉnh dậy sau giấc ngủ hơn 100 năm. Bên cạnh đó, tác phẩm cũng đang là một trong top những tác phẩm thu hút rất nhiều lượt xem trong chương trình POPS Bonus Program năm nay.

Bên cạnh các tác phẩm ma mị, rùng rợn, các tác phẩm về ma thuật cũng được các họa sĩ “lăng xê”, phải kể đến “Sự Trỗi Dậy Của Ma Thuật Sư” của Nguyễn Cao Quý. Câu chuyện phiêu lưu, hành động xoay quanh một thế giới gồm các ma thuật sư và con người nằm dưới sự cai trị của Nhật Nguyệt Thần Quốc đầy hấp dẫn.

Promote là câu chuyện trinh thám bí ẩn kể về Tú và Linh, hai cô gái trẻ vừa tròn 19 tuổi của tác giả Nguyễn Văn Phú. Đặc biệt, tác phẩm không chỉ vượt qua vòng thẩm định mà còn xuất hiện độc quyền trên nền tảng POPS.


“Huyễn Ký” là câu chuyện về thế giới phương Đông huyền bí được kể qua lời của một thanh niên lười nhác bị đuổi ra khỏi làng. Với thể loại kinh dị pha chút cổ trang, giả tưởng, tác giả Sao Chổi đã làm cho bộ truyện thêm màu sắc mới lạ.

“Ảo Mộng Của Gã Điên” của tác giả Fwng khiến độc giả chú ý với dị nhân - một chủng loài mới xuất hiện dưới sự sợ hãi của công chúng, mọi quốc gia nào cũng muốn sở hữu họ để phục vụ cho chiến tranh.

Truyện “Thorn” là câu chuyện giả tưởng về cậu bé đầu gai và những người bạn kì quặc từ họa sĩ Sông.

Sân chơi POPS Bonus Program 2021 được tạo ra như một động lực để tiếp tục thúc đẩy tinh thần các tác giả truyện tranh chuyên nghiệp cho đến không chuyên tự do thể hiện tài năng, sáng tạo và tạo thêm thu nhập, góp phần hỗ trợ các bạn kiên trì nuôi dưỡng đam mê của mình.

Chương trình POPS Bonus Program 2021 khởi động từ ngày 16/08/2021 đến hết 14/01/2022.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận