Top 5 cung hoàng đạo ít nhắn tin

(MTO 8 - 29/08/2019 09:30)

Đừng ngạc nhiên khi bạn ít nhận được tin nhắn từ một số cung hoàng đạo. Chuyện gì cũng có lí do cả đấy!

Theo cây bút chuyên viết về cung hoàng đạo Christine Schoenwald thì dưới đây là top 5 cung hoàng đạo ít trả lời tin nhắn.

Bảo Bình bận quan tâm đến dự án hay việc làm dang dở nên thường không trả lời tin nhắn ngay lập tức. Sau đó họ quên hoặc cảm thấy ngại khi phản hồi một tin nhắn cũ.

Kim Ngưu luôn lịch sự nhưng ngặt nổi hơi... lười. Họ không muốn mất thời gian trả lời tin nhắn của bạn. Không phải họ không tôn trọng bạn, mà cơ bản là tin nhắn của bạn không đủ quan trọng để kéo họ bật dậy trên giường ngủ để trả lời mà thôi. Nếu có chuyện muốn nói với Kim Ngưu cứ đến tiệm ăn hay quán cà phê nhé!

Bạch Dương quá bận rộn để có thể giúp bạn giải quyết vấn đề của mình. Nói thẳng ra, bạn chẳng phải là ưu tiên cao nhất với họ, dù có thể xuất hiện trong danh sách những người quan tâm đặc biệt của Bach Dương.

Xử Nữ là kiểu người không dành nhiều thời gian nhắn tin. Trước hết, họ có rất nhiều việc phải làm. Họ không muốn bất cứ ai nghĩ rằng họ chỉ quanh quẩn chờ đợi tin nhắn. Thứ hai, họ không muốn khuyến khích người khác nhắn tin khi không ở trong tình huống khẩn cấp. Mà nếu là khẩn cấp thì cứ gọi điện nói chuyện trực tiếp, cần gì phải nhắn tin nhỉ?

Thiên Bình không phải là kiểu người lười nhắn tin. Chẳng qua là họ bận tâm quá nhiều đến việc phải trả lời sao cho thông minh, hài hước, sắc sảo. Chỉ có điều khi nghĩ ra được thì đã quá muộn để trả lời.

AYE (tham khảo Tango)

Bình luận