Top 16 bài dự thi tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc tại Miss Universe lộ diện

(MTO 8 - 06/08/2020 06:10)

Sau hơn ba tháng khởi động, nhận bài thi và phát động bình chọn, Top 16 Bảng Tự Do cuộc thi tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020 chính thức lộ diện.

Cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020” với chủ đề “Việt Nam – Tuyệt tác đường cong” thu hút gần 600 bài dự thi. Trong đó có 457 bài thi đáp ứng đủ các tiêu chí, quy định của ban tổ chức được đăng tải lên fanpage Miss Universe Vietnam.

Tác phẩm Hoa Sen.

Là người đồng hành cùng cuộc thi, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Vân rất vui vì các bạn nhiệt tình tham gia cuộc thi, gửi đến những bài thi chất lượng để Vân mang đến Miss Universe 2020. Có bạn gửi hơn chục bài, có bạn còn cẩn thận kèm theo một bài giới thiệu về ý tưởng dài đến 3,4 trang. Vân trân trọng tất cả tình cảm ấy, hi vọng Top 16 Bảng Tự Do cùng với Top 16 Bảng All Stars sẽ tiếp tục giữ vững nhiệt huyết cho những vòng thi tiếp theo. Cuộc thi Miss Universe được hoãn tổ chức sang quý 1/2021 là cơ hội để BTC và các thí sinh có thêm thời gian, điều kiện đầu tư chỉn chu cho bộ trang phục dân tộc”.

Để có kết quả Top 16 Bảng Tự Do, bên cạnh sự bầu chọn của khán giả, BTC còn quyết định dựa trên các yếu tố về bài thi đạt chất lượng theo đúng quy định, tiêu chí của cuộc thi. Bài thi phải có ý tưởng phù hợp với thuần phong mĩ tục Việt Nam, bài thi không gian lận trong việc like, comment, share.

Một số tác phẩm lọt vào top 16.

Top 16 Bảng Tự Do gồm: Liên Vũ (Tem Nguyễn), Kén Em (Khoa Lỗ), Lạc Vân (Võ Thanh Can), Hoa Sen (Trương Tuấn Vũ), Nữ Thần Hoà Bình (Huỳnh Tấn Lộc), Việt Nam Kiên Cường (Cao Văn Tường), Ngọc Thiên (Phạm Trọng Hiếu), Lý Ngư Vọng Nguyệt (Lê Minh Nhật), Cầu Vàng (Lương Thị Linh), Lưỡng Long Triều Nhật (Lương Đức Minh), Dấu Ấn Đông Hồ (Nguyễn Trần Trọng Nghi), Gánh Lúa (Võ Minh Đức), Kiễng Cò (Võ Hà Thuỷ Trúc), Sếu Đồng Đen (Võ Quang Vinh), Giấc Mộng Lang Liêu (Nguyễn Thị Yến Nhi), Thịnh Vượng (Lý Thái).

Tác phẩm Việt Nam Kiên Cường.

Top 32 gồm 16 bài thi Bảng All Stars và 16 bài thi Bảng Tự Do sẽ bước vào vòng 2, trong từng bảng các bài dự thi được chia thành từng cặp đấu đối kháng với nhau để lần lượt chọn ra top 16, top 8, top 4.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận