“Tôi tuổi teen” – một chương trình hot dành cho tuổi mới lớn

(MTO 10 - 29/10/2019 15:02)

Sau thời gian dài ấp ủ, công ti Đông Tây Promotion chính thức ra mắt chương trình Tôi tuổi teen xoay quanh những vấn đề thường nhật của tuổi mới lớn với nhiều cung bậc cảm xúc: khóc – cười, vui – buồn, giận dữ – thứ tha.

Tôi tuổi teen sẽ mang đến một góc nhìn mới, một thực tế hoàn chỉnh gồm: Trí tuệ, Thân thể, Tâm tư, Tương tác. Một điều đặc biệt hơn nữa, không ai khác, MC Trấn Thành sẽ là người “cầm cân nảy mực” của chương trình chuyên về tâm sinh lí của tuổi dậy thì.

Khách mời Lâm Vỹ Dạ

Ngoài sự dẫn dắt của MC Trấn Thành, chương trình còn có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng như Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức, Trịnh Thăng Bình, Huỳnh Lập, Trương Thế Vinh, Khả Như, Jun Phạm, Midu, Á hậu Mâu Thủy, Vinh Râu, Cris Phan, Gin Tuấn Kiệt, ViruSs… sẽ là cầu nối giúp cho các gia đình có thể thấu hiểu, gắn kết và san sẻ tình yêu thương, thông điệp rộng rãi đến với khán giả. Đặc biệt là sự tham gia của các cặp Mẹ - Con hoặc Ba – Con với độ tuổi của con từ 13 đến 18 tuổi. Chương trình Tôi tuổi teen được kết hợp bằng hai mảng màu chính: Quiz và Talkshow. Giải thưởng của chương trình có thể lên đến 30 triệu đồng.

Trong buổi ra mắt chương trình Tôi tuổi teen, nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ đã có đôi lời chia sẻ về chương trình cũng như về gia đình của mình. Lâm Vỹ Dạ tiết lộ rằng đã có một thời rất nổi loạn ở độ tuổi teen, rất lì lợm và bướng. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ đã nghẹn ngào xúc động khi chia sẻ thông tin về người mẹ của mình đã qua đời khi Lâm Vỹ Dạ chỉ mới 19 tuổi - một độ tuổi cần được yêu thương, chăm sóc. Bởi vì quá xúc động, không nói nên lời khi nhắc đến chuyện quá khứ, Lâm Vỹ Dạ hứa hẹn sẽ chia sẻ nhiều hơn trong những tập phát sóng của chương trình.

Tôi tuổi teen sẽ phát sóng vào lúc 21g tối thứ bảy hằng tuần trên kênh HTV7 và kênh Hanoi1, bắt đầu từ ngày 2/11/2019.

QUỐC ANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận