“Tỏa sáng ở trường Đại Học” cùng sinh viên Đại Học Quốc Tế

(MTO 12 - 04/12/2019 18:58)

Tỏa sáng ở trường đại học là loạt hội thảo xoay quanh cuốn sách cùng tên có điểm dừng chân đầu tiên tại trường Đại học Quốc Tế TP.HCM. Chương trình sẽ còn tiếp tục diễn ra ngày 7/12/2019 trường ĐH Yersin, thành phố Đà Lạt.

Vừa qua trường Đại Học Quốc Tế - ĐHQG TPHCM diễn ra hội thảo giới thiệu cuốn sách Tỏa Sáng Ở Trường Đại Học đã thu hút đông đảo sinh viên của trường đến tham gia.

Tỏa Sáng Ở Trường Đại Học là cuốn sách bán chạy nhiều năm liền của công ty FIRST NEWS, được các sinh viên đại học xem như sách gối đầu. Thêm một lần tái bản, cuốn sách tiếp tục khẳng định giá trị tri thức của mình đối với đông đảo người trẻ, không chỉ là sinh viên của giảng đường mà còn dành cho các bạn học sinh trung học phổ thông sắp thi lên đại học.

Buổi hội thảo sách lần này của trường có sự góp mặt của những diễn giả dày dặn kinh nghiệm, giúp người tham gia không chỉ có cơ hội tìm hiểu cuốn sách hay mà còn được học hỏi thêm các kiến thức mới. Đến với buổi hội thảo, các bạn trẻ biết thêm các phương pháp học đúng đắn, những tips nâng cao kỹ năng mềm và còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn qua việc đặt câu hỏi hay nữa.

Các sinh viên trường Đại học Quốc tế TP.HCM đặt câu hỏi

ThS. Nguyễn Thị Bích Ngọc (chủ biên) kí tặng sách

Giao lưu văn nghệ cùng ca sĩ Chí Thiện

LAM DƯƠNG

ẢNH: QUANG LDP

(THEO MỰC TÍM)

Bình luận