Tỏa sáng nhan sắc sinh viên Việt trên trường Quốc tế

(MTO 12 - 22/12/2019 14:15)

Phan Anh Thư, nữ sinh năm 2 trường Đại học Tôn Đức Thắng chính thức nằm trong top 7 các thí sinh đẹp nhất cuộc thi Miss Teen International 2019. Một lần nữa, hai tiếng "Việt Nam" lại toả sáng trên đấu trường Quốc tế.

Đêm chung kết cuộc thi Miss Teen International 2019 tại Ấn Độ đã khép lại với sự đăng quang của Aayushi Dholakia (Ấn Độ). Đại diện Việt Nam, cô nữ sinh gốc Huế đã xuất sắc lọt top7 của cuộc thi năm nay.

Top7 thí sinh xuất sắc nhất tại đêm chung kết, Phan Anh Thư (Áo dài trắng).

Trong đêm chung kết, cô sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng đã đem đến Miss Teen International với trang phục là bộ áo dài nền hoa sen, mang biểu tượng văn hóa Việt.

Phan Anh Thư bên bộ áo dài duyên dáng tại đêm chung kết.

Trong đêm chung kết, Phan Anh Thư đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau để bước vào Top7 thi ứng xử và đạt giải Miss Teen International Asia 2019. Không những thế, đại diện đến từ Việt Nam còn nhận thêm danh hiệu cao quý "Miss Beauty Of Cause" (Hoa hậu nhân ái).

Cuộc thi Miss Teen International là cuộc thi sắc đẹp dành cho các cô gái tuổi teen từ 14 đến 19 tuổi của các quốc gia trên toàn thế giới. Cô nàng sinh năm 2000 Phan Anh Thư đại diện Việt Nam trong cuộc thi, nàng thơ xứ Huế sở hữu chiều cao 1m75, số đo thân hình lý tưởng, hiện đang là sinh viên năm 2 khoa Mỹ thuật Công nghiệp, trường ĐH Tôn Đức Thắng, một lần nữa đem nhan sắc Việt được vinh danh với bạn bè quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Trước khi tham dự cuộc thi Miss Teen International 2019, cô sinh viên sinh năm 2000 đã đạt nhiều giải thưởng ấn tượng như: Á khôi 1 cuộc thi Duyên dáng Cần Giờ, Top 25 Miss World Việt Nam.

HUỆ PHONG.

ẢNH: Page trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Bình luận