Tọa độ check-in mới thu hút giới trẻ TP.HCM

(MTO 10 - 22/10/2021 11:44)

Tại các trang mạng xã hội về chụp ảnh, review các địa điểm check-in, các bạn trẻ đang bàn luận rất nhiều về một địa điểm “sống ảo” mới. Các bài đăng về địa điểm này thu hút rất nhiều lượt yêu thích và tương tác.

Thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội về chụp ảnh ở TP.HCM,những bức ảnh có nhân vật phụ là “chiếc ống cống bê tông khổng lồ” đang thu hút rất nhiều sự chú ý của các bạn trẻ.

Các bài về địa điểm check- in này nhận được rất nhiều lượt like và tương tác

Địa điểm này nằm ở phía sau UBND Thành phố Thủ Đức, khu Đảo Kim Cương, Quận 2. Với hàng dài những “ chiếc ống cống bê tông khổng lồ” có đường kính khoảng 3 mét cùng với view bờ sông thoáng đãng, địa điểm này rất thích hợp để “sống ảo” cũng như thư giãn, hóng mát vào các buổi chiều.

Các bạn trẻ chụp ảnh vào buổi chiều

Bạn Minh Khoa (19 tuổi) chia sẻ sau khi chụp ảnh ở đây: “Mình xem tiktok thấy có nhiều bạn check- in ở đây, mình vào xem bình luận và tìm địa chỉ rồi đến đây. Mình thấy ở đây có view lạ với những cái ống như thế này, lại có thêm view sông nữa khá là đẹp. Ở đậy chụp tầm 4 giờ chiều trở đi, có hoàng hôn nữa thì sẽ rất đẹp”.

Góc view nhìn ra bờ sông

Theo như chú Châu một người dân sống gần khu vực này cho biết: “Những chiếc cống này chỉ vừa được đặt ở đây khoảng 1 tháng gần đây. Khu vực này trước khi có dịch cũng khá đông người ra đây hóng mát. Giờ thì ít hơn, nhưng mấy hôm nay thấy các bạn trẻ chụp ảnh với dãy cống này cũng khá nhiều”.

Các bạn trẻ đến đây vừa chụp ảnh vừa tranh thủ hóng mát

Nhiều bạn học tập tại TP.HCM nhưng phải tạm thời về quê do tình hình dịch bệnh cũng hẹn nhau sẽ đến đây vào ngày trở lại Thành phố. Bạn Trần Như (21 tuổi), sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đang tránh dịch ở quê bày tỏ sẽ đến đây khi trở lại TP.HCM: “Nhìn ảnh thì thấy rất bình yên, không khí thoáng đãng, thoải mái, chụp những bức ảnh sống ảo ở đây chắc sẽ rất đẹp, buổi chiều đi dạo ở đây chắc sẽ rất là thích”.

CẨM UYÊN

Ảnh: Yến Ngọc

(Theo Mực Tím)

Bình luận