Tô màu mới cho phòng thêm xinh

(MT 24 - 10/06/2020 17:53)

Trào lưu tự tay thiết kế và check-in tại nhà đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và hưởng ứng nhiệt tình. Cùng khám phá những phong cách trang trí nhà và tậu cho mình những món đồ mới nhé!

Những món đồ trang trí xinh xinh chủ đề biển

Mới lạ theo phong cách biển

Trang trí nhà theo phong cách biển đang là trào lưu cực hot trong thời gian gần đây. Trong thời tiết oi bức của mùa hè, sao teen không thử “biến hình” căn phòng của mình thành một bãi biển để có thể check-in tại nhà? Bạn có thể sử dụng giấy dán tường màu xanh đại dương, kết hợp cùng những món đồ trang trí siêu lung linh mang đậm phong cách biển để căn phòng của mình trở nên mát mẻ hơn. Nếu không có điều kiện “tô màu” cho cả căn phòng, bạn hoàn toàn có thể sơn hoặc dán giấy một góc, ví dụ góc học tập, góc đọc sách, mảng tường ở giường ngủ…

Trang trí theo phong cách tối giản

Lối sống tối giản đang dần trở nên phổ biến hơn đối với nhiều bạn trẻ hiện nay. Nhiều teen cũng học cách “hô biến” căn phòng của mình theo lối sống và phong cách tối giản mà tinh tế của người Nhật. Những món đồ được làm bằng gỗ hay những chiếc kệ được làm từ tre, nứa... đang được nhiều teen lựa chọn bởi chúng không quá cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích trong căn phòng của bạn. Một căn phòng theo phong cách tối giản sẽ giúp đem đến không gian sống hiện đại, tươi mới và ngăn nắp.

Một vài chậu hoa, dây leo là cách để bạn bắt đầu ý tưởng này

Những hộp khăn giấy cũng được thiết kế theo phong cách nhiệt đới

Trang trí nhà cửa theo phong cách nhiệt đới

Căn phòng chủ đề những vùng đất miền nhiệt đới với màu xanh bất tận của thiên nhiên sẽ thích hợp với những teen thích “lối sống xanh”, giúp đem đến cho bạn không gian thanh bình mà yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên. Chỉ với sắc xanh của cây, cỏ, hoa, lá với những màu đậm, nhạt khác nhau của tường và nội thất, bạn sẽ được đắm mình trong không gian yên ả, mát mẻ ở ngay chính căn phòng của mình.

BÉ MỠ

Ảnh: BEYOURS, TÂM NGUYỄN SHOP

Bình luận