Tỉnh Đồng Tháp gửi tặng 12 tấn nông sản đến TP.HCM

(MTO 10 - 07/10/2021 21:42)

Không chỉ vận động lực lượng tình nguyện viên đến giúp TP.HCM chống dịch, tỉnh Đồng Tháp còn gửi tặng nông sản cho bà con nơi đây.

Ngày 6/10/2021 đã có 12 tấn nông sản được vận chuyển từ Đồng Tháp đến TP.HCM. Được biết, số nông sản này vận động từ nguồn của các đơn vị Huyện Đoàn Tam Nông, Tân Hồng, Hồng Ngự, Thanh Bình và thành phố Hồng Ngự (tiếp nhận từ bà con, nhân dân trên địa bàn). Số lượng nông sản cụ thể gồm: 1 tấn bí đao, bầu, cải thìa, cải ngọt, cà chua, 3 tấn rau muống, 3 tấn đu đủ, 2 tấn cà tím và 1.000 trứng vịt…

Nông sản được vận chuyển đến TP.HCM.

Anh Nguyễn Hoàng Minh Trí (Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Đồng Tháp) chia sẻ: “Tỉnh Đồng Tháp xin được gửi tặng 12 tấn nông sản tặng Quận 8 để làm công tác hậu cần chống dịch, chăm lo cho đời sống người dân TP.HCM. Hi vọng sau đợt công tác này, tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh giữa các đơn vị sẽ có thêm nhiều hoạt động gặp gỡ, hợp tác, trao đổi chia sẻ trên các lĩnh vực công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên, nhi đồng”.

Anh Nguyễn Hoàng Minh Trí (trái) đại diện tặng bảng biểu trưng 12 tấn nông sản anh Nguyễn Minh Thiện.

Anh Nguyễn Minh Thiện (Phó Bí Thư Quận Đoàn 8) chia sẻ: “Chân thành cảm ơn tình cảm của tỉnh Đồng Tháp, đặc biệt là các tình nguyện viên đã giúp đỡ TP.HCM chống dịch. Hiện tại vẫn còn đang hỗ trợ và sẽ hỗ trợ tiếp trong thời gian tới, hi vọng đây là hoạt động tiền đề để các đơn vị cùng phối hợp với nhau nhiều hơn nữa”.

Bài - ảnh: DUY LÊ

Theo Mực Tím

Bình luận