Tìm thấy niềm vui khi ở nhà từ những kênh YouTube

(MTO 8 - 27/08/2021 07:39)

Dịch bệnh và khoảng thời gian ở nhà chống dịch kéo dài là điều không mong muốn, song chúng ta vẫn có thể tìm thấy niềm vui và làm được nhiều điều ý nghĩa khi ở nhà. Nếu bạn đang cần một động lực để bắt đầu trang trí căn phòng nhỏ của mình hay nấu một bữa ngon cho gia đình, những kênh YouTube này sẽ đặc biệt hữu ích đó!

1. Her 86m2

Đúng như cái tên của mình, kênh chia sẻ những hình ảnh của một cuộc sống gia đình thường nhật trong căn hộ rộng 86m2 nơi nước Đức xinh đẹp. Từ việc dọn dẹp nhà cửa, làm vườn, cho đến nấu nướng, tất cả đều được lưu lại trong những video được quay dựng vô cùng chỉnh chu. Khung cảnh yên bình với những hoạt động hết sức thân thuộc tạo cảm giác gần gũi, ấm áp và phần nào tạo thêm cho bạn động lực để “xắn tay áo” lao ngay vào dọn dẹp nhà cửa đó!

2. 키미 Kimi

Nếu bạn tò mò liệu cuộc sống của những người nông dân Hàn Quốc sẽ diễn ra như thế nào, 키미 Kimi chính là một kênh YouTube đáng xem đó! Bên cạnh những thước phim trau chuốt ghi lại những khoảnh khắc thường nhật của một gia đình nhà nông, 키미 Kimi còn cho bạn thêm thông tin và kiến thức về quá trình gieo hạt, trồng rau hay bảo quản thực phẩm của người Hàn Quốc. Cảm giác bình yên, ấm cúng nhưng không kém phần thu hút, thú vị là những gì kênh YouTube này sẽ đem lại cho bạn.

3. Culinary Frank

Đối với những bạn yêu thích nấu ăn hay muốn tự tạo động lực cho mình để “lăn vào bếp”, Culinary Frank hẳn sẽ là một kênh YouTube hữu ích với bạn. Với hầu hết những thước phim mang tone màu ấm, video của kênh mang lại cảm giác ấm áp, bình yên, một điều dẫu luôn xuất hiện thường trực trong ngôi nhà nhưng lại thường hay bị bỏ quên.

4. Valerie Lin

Việc ở một mình có thực sự tệ đến thế không? Đó là điều mà những video từ kênh Valerie Lin đã đặt ra và giải đáp. Đối với những bạn đam mê nghệ thuật nói chung và hội hoạ nói riêng, nơi đây có thể khiến bạn cảm thấy được đồng cảm, đồng thời truyền thêm động lực và cảm hứng mới để bạn tiếp tục theo đuổi đam mê, đặc biệt là trong một giai đoạn mà hầu hết chúng ta đều ở nhà hoặc ở một mình.

ĐOAN DUNG

Bình luận