Tiko Tiến Công bị Lương Mạnh Hải la vì chỉ mang duy nhất một đôi giày đóng phim

(MTO 11 - 14/11/2019 22:52)

Trong dự án điện ảnh mới Hoa hậu giang hồ, diễn viên Tiko Tiến Công chỉ mang duy nhất một đôi giày, kiên quyết không thay đôi khác.

Trong Hoa hậu giang hồ, Tiko Tiến Công vào vai trợ lý cho diễn viên Hồng Đào - BTC cuộc thi Hoa hậu trong phim, Tiko Tiến Công là cánh tay đắc lực cho Hồng Đào để làm ra những chiêu trò nhằm giúp cuộc thi hot hơn và làm cho mọi người quan tâm nhiều hơn. Thế nhưng, đằng sau hình ảnh một chàng trợ lý chăm chỉ, ngoan ngoãn là một gương mặt khác với cá tính bất ngờ.

Chia sẻ về vai diễn tên Tiko trong Hoa hậu giang hồ, Tiko Tiến Công cho biết: “Có lẽ tôi là người đảm nhận nhiều vai trợ lý nhất màn ảnh rộng, ví dụ phải kể đến trong phim: Cô Ba Sài Gòn, Gái già lắm chiêu 2 – 3 và Hoa hậu giang hồ vừa ra mắt. Tôi thấy vui khi mọi người bảo là “Trợ lý quốc dân” hay “Trợ lý màn ảnh rộng”.

Kể về kỉ niệm khi làm phim, Tiko cho biết trong gày đầu bấm máy vì nhầm lịch trình quay với ekip sản xuất nên anh vô tình đi trễ. Vừa đến nơi đã bị đạo diễn Lương Mạnh Hải mắng vì thái độ không nghiêm túc. Tuy nhiên, anh rất thích cách làm việc của Lương Mạnh Hải luôn chuẩn mực và đúng giờ.

Hoa hậu giang hồ quy tụ dàn diễn viên toàn chân dài từ vai chính đến vai phụ, vì thế Tiko Tiến Công áp lực khi phải đứng cạnh các nàng hậu xinh đẹp. “Khi thấy tôi mang duy nhất một đôi giày, đạo diễn Lương Mạnh Hải bảo tôi nghèo lắm hay sao không mua nổi đôi giày mới nhưng tôi không đổi giày là vì đôi giày tôi đang mang độn hơn 7cm, nó giúp tôi tự tin khi đứng cùng khung hình với các hoa hậu”.

Sau dự án Hoa hậu giang hồ, Tiko Tiến Công sẽ tiếp tục gặp lại khán giả màn ảnh rộng ở dự án tiếp theo là vai diễn mới trong Gái già lắm chiêu 3 sắp ra rạp. Bên cạnh đó, nam diễn viên sẽ tái ngộ khán giả truyền hình ở phần tiếp theo của bộ phim đã từng làm mưa làm gió trên sóng truyền hình.

KHANG NGỌC
(Theo Mực Tím)

Bình luận