Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo hưởng ứng “ATM hiến máu cứu người”

(MTO 10 - 07/10/2021 12:33)

Đứng trước việc ngân hàng máu dần cạn kiệt, CLB Suốt Mát Từ Tâm của dàn Hoa Á hậu xinh đẹp đã “xông pha” hưởng ứng cùng tham gia vào chương trình “ATM hiến máu cứu người”.

Hoạt động diễn ra với sự góp mặt của Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo, Người đẹp Mai Phương, “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và MC Lâm Trí Thuận.

Mỗi nàng hậu đều hưởng ứng nhiệt tình với mục tiêu 1500 đơn vị máu bằng việc sẻ chia nguồn máu của mình đến với những bệnh nhân đang cần thiết. Xuất hiện với trang phục giản dị, dàn người đẹp đều tuân thủ quy tắc 5K, test covid cũng như khám sàng lọc đầy đủ các bước.

Chương trình “ATM hiến máu cứu người” được Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Truyền máu - Huyết học TP.HCM tổ chức. Trong giai đoạn thực hiện bếp ăn phục vụ đội ngũ tuyến đầu, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng đã đồng hành cùng CLB Suối Mát Từ Tâm để hoàn thành mục tiêu 125.000 suất ăn miễn phí. Cùng với đó là hơn 11.000 phần quà gửi trao những lao động nghèo, bà con gặp khó khăn mùa dịch.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận