Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh: Lẩu Thái hôm nay hơi chua đấy!

(MTO 12 - 06/12/2019 05:44)

U22 Việt Nam đã giành quyền vào bán kết sau khi cầm hòa U22 Thái Lan trong lượt trận cuối cùng vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 30.

Chia sẻ sau khi lập cú đúp giúp U22 Việt Nam cầm hòa U22 Thái Lan, Tiến Linh bày tỏa trên trang cá nhân: "Lẩu Thái nay hơi chua đấy!". Status ngắn và chất của Tiến Linh đã nhận được nhiều lượt bình luận, chia sẻ của các cầu thủ và người hâm mộ.

Ảnh chụp màn hình

Trung vệ Nguyễn Thành Chung hóm hỉnh: "Nhưng mà mình ăn được cay nên thêm chilli (ớt) sốt nữa". Trung vệ Bùi Tiến Dũng thừa nhận: "Công nhận chua và hơi khê em nhỉ". Còn trung vệ Trần Đình Trọng thì gọi anh là "Linh lầm lì".

Highlights U22 Việt Nam - U22 Thái Lan: Nguồn VFF

Cú đúp của Tiến Linh giúp U22 Việt Nam có được trận hòa quý giá sau khi để đối phương dẫn trước đến 2 - 0 khi trận đấu mới bước sang phút 12. Hàng phòng ngự U22 Việt Nam, đặc biệt là thủ môn Nguyễn Văn Toản, liên tiếp mắc sai lầm và chúng ta phải trả giá bằng hai bàn thua chóng vánh.

Những tưởng kết quả trận đấu sẽ lặp lại kịch bản tồi tệ từng xảy ra ở SEA Games 29 thì Nguyễn Tiến Linh lên tiếng với một cú đúp. Phút 15, từ đường chuyền của Thanh Thịnh, tiền đạo của Becamex Bình Dương chọn điểm rơi chính xác để đánh đầu ghi bàn rút ngắn tỉ số xuống còn 1 - 2. Cũng chính anh là người đánh dấu chấm hết cho người Thái khi thực hiện thành công quả đá phạt 11m ở phút 68.

Đáng chú ý, trước đó, cũng từ chấm đá phạt này, cú đá của Huỳnh Tấn Sinh bị thủ môn U22 Thái Lan cản phá. Nhưng trọng tài biên phát hiện thủ môn này đã di chuyển trước khi Tấn Sinh thực hiện cú sút nên cho U22 đá lại. Tiến Linh là người được chọn thay thế cho Tấn Sinh. Và anh đã hoàn tất cú đúp cho riêng mình, đồng thời giúp U22 Việt Nam giành vé vào bán kết với ngôi nhất bảng.

Đối thủ của U22 Việt Nam tại bán kết là U22 Campuchia.

NAM TRÂN (theo Mực Tím)

Bình luận