Tiến Việt - Hotboy gây sốt The X-Factor Anh góp mặt trong Sao tìm sao

(MTO 11 - 12/11/2020 12:15)

Sao tìm sao là sân chơi âm nhạc mà ở đó các thí sinh phải đồng thời thể hiện tốt đặc thù của từng dòng nhạc: Cổ điển - thính phòng và cách mạng, Dân ca - Dân gian đương đại, Trữ tình quê hương, nhạc nhẹ (nhạc trẻ).

Sao Tìm Sao cũng là cuộc thi tìm kiếm tài năng duy nhất trên truyền hình hiện nay với mục đích tuyển chọn và huấn luyện nâng cao những tài năng cho dòng nhạc truyền thống quê hương. Cuộc thi mong muốn tìm ra ngôi sao hoàn hảo từ giọng hát đến ngoại hình và đặc biệt, các thí sinh có khả năng biến hóa và thể hiện linh hoạt ở nhiều dòng nhạc.

Dàn giám khảo của Sao Tìm Sao là những tên tuổi lớn của nền giải trí Việt Nam. Họ là những ngôi sao, chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Đoan Trang và NSƯT Vũ Thành Vinh. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Bảo Kun.

Trước đó, sự kiện casting chương trình Sao Tìm Sao đã chính thức diễn ra tại Hà Nội và TP. HCM thu hút cả ngàn người tham gia. Sau vòng casting, chương trình đã tìm ra được 22 nhân tố xuất sắc nhất sẽ được tiến thẳng vào vòng ghi hình.

Không chỉ sở hữu giọng hát mang màu sắc riêng biệt, các thí sinh còn sở hữu phong cách trình diễn cá tính. Đáng chú ý có chàng hotboy 9x Nguyễn Tiến Việt từng gây sốt The X-Factor Anh, “hot girl” Khánh Tiên quay trở lại với âm nhạc sau 5 năm vắng bóng, giọng ca thách thức mọi dòng nhạc đến từ Nghệ An Trương Bảo Yến, giọng ca 17 Thủy Tiên được ví như “bản sao Hương Tràm”, Hotboy dòng nhạc thính phòng Tuấn Kha,...

Thí sinh Tiến Việt - từng gây chú ý khi tham gia X - Factor Anh

Thí sinh Thủy Tiên

Thí sinh Bảo Yến

Sao Tìm Sao sẽ phát sóng lúc 15 giờ thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV9. Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 14/11/2020.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận