Tiệc trăng máu tung poster dàn diễn viên đình đám với nhiều biểu cảm đắt giá

(MTO 7 - 23/07/2020 11:54)

Bộ poster giới thiệu dàn nhân vật với bối cảnh xoay quanh chiếc bàn tiệc thịnh soạn, bộ poster hé lộ những câu chuyện cực thị phi và hấp dẫn sẽ xuất hiện trong phim.

Tiệc trăng máu là bộ phim hài châm biếm, kể về một buổi tiệc tân gia của cặp vợ chồng Ngọc Quang (Hứa Vĩ Văn) – Nguyệt Ánh (Hồng Ánh) và nhóm bạn thân. Buổi tiệc thân mật trở nên căng thẳng khi chủ nhà đề nghị mọi người tham gia một trò chơi: tất cả phải để điện thoại lên bàn sau đó công khai tất cả tin nhắn, email, cuộc gọi đến của chính mình, các cuộc xung đột tranh cãi cũng từ đây mà bùng nổ.

Buổi tiệc tân gia có sự tham gia của 3 cặp đôi yêu nhau gồm Ngọc Quang – Nguyệt Ánh, Phan Bất Bình (Thái Hoà) – Thu Quỳnh (Thu Trang), Phan Nhật Linh (Kiều Minh Tuấn) – Kathy (Kaity Nguyễn) và nhân vật “lẻ bóng”, Tuấn Mạnh do Đức Thịnh thủ vai.

Cặp đôi Ngọc Quang – Nguyệt Ánh là điển hình của hình mẫu vợ chồng hoàn hảo. Nhân vật Ngọc Quang là một bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ đầy bản lĩnh với vẻ ngoài phong độ, ấm áp, bên cạnh anh là cô vợ Nguyệt Ánh, là một bác sĩ tâm lý, thông minh và sắc sảo là hình tượng điển hình của người phụ nữ hiện đại, độc lập.

Trong khi đó Nhật Linh và Kathy lại mang một màu sắc tươi mới của những cặp đôi mới yêu nhau, tình tứ nhưng cũng có những phút giây giận hờn. Nếu Nhật Linh sở hữu vẻ ngoài đa tình, hào nhoáng thì Kathy, một cô nàng bác sĩ thú y xinh đẹp và tự tin.

Nhân vật Phan Bất Bình của Thái Hoà, anh là một nhà báo thẳng thắn, có gì nói nấy và tỏ ra hơi khó tính với vợ mình, Thu Quỳnh. Nhân vật do nữ diễn viên Thu Trang thủ vai là một bà nội trợ chân chính, cô rất tôn trọng chồng và có sở thích đọc thơ.

Trong dàn nhân vật của Tiệc Trăng Máu, vai Tuấn Mạnh do Đức Thịnh thể hiện mang vẻ bí ẩn và khó đoán nhất. Khác với các nhân vật kể trên, Tuấn Mạnh có vẻ ít căng thẳng, là hình tượng điển hình của cụm từ “độc thân vui tính”.

Tiệc Trăng Máu dự kiến khởi chiếu ngày 28.08.2020

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận