Thúy Nga cùng dàn nghệ sĩ trắng đêm tập luyện cho liveshow

(MTO 11 - 01/11/2019 17:18)

Nữ danh hài cùng các nghệ sĩ tranh thủ khoảng thời gian về đêm để luyện tập nhằm chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho mini liveshow Cô gái tà tữa tường ten sẽ diễn ra vào tối 5/11 tới.

Mini liveshow Cô gái tà tữa tường ten là show diễn mang cá nhân thứ hai của danh hài Thúy Nga sau hơn 20 năm gắn bó với nghiệp diễn, đồng thời đánh dấu sự trở lại của “Cô gái bán khoai” sau 4 năm kể từ thành công của liveshow Xin lỗi em chỉ là con quỷ. Mini liveshow quy tụ sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng trong làng hài như NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Chí Tài, Quốc Thuận, Minh Dũng, Xuân Nghị, Minh Dự, Lê Nam, Lạc Hoàng Long, Hữu Tín (Nhóm Xpro)...

Nghệ sĩ Minh Nhí là người thầy của Thúy Nga, anh không chỉ động viên, truyền lửa cho cô trong mini liveshow trở lại này mà còn luôn kề vai sát cánh với học trò trong cuộc sống. Minh Nhí nói rằng, anh cảm thấy hãnh diện vì có được một học trò hiếu thuận và được nhiều khán giả yêu mến như Thúy Nga. Trong mini liveshow Cô gái tà tữa tường ten, thầy trò Minh Nhí - Thúy Nga sẽ có màn song kiếm hợp bích hứa hẹn sẽ "thọc lét" người xem.

NSND Hồng Vân là người chị em rất thân thiết của Thúy Nga, nên dù rất bận rộn nhưng chị luôn sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp hết lòng trong show diễn lần này. Những ngày cận show, nghệ sĩ Hồng Vân dồn hết sự ưu tiên cho Thúy Nga để cùng đồng nghiệp tung hứng cho ra đời những tiểu phẩm gây cười dành tặng khán giả.

Tổ chức mini liveshow lần này với Thúy Nga là áp lực lớn. Chị cho biết theo kế hoạch thì show diễn sẽ được thực hiện ngay sau Tết Nguyên đán 2020 nhưng vì nhận được quá nhiều sự thúc giục từ các fan, được sự ủng hộ, động viên của đồng nghiệp nên chị mới đủ can đảm để cho ra mắt show sớm hơn dự định. Thúy Nga nói rằng, càng gần đến ngày show diễn ra, chị lại càng không có thời gian để ngủ nghỉ: “Làm có cái mini liveshow thôi mà đêm nào tôi cũng lọ mọ loay hoay làm việc đến 3 giờ sáng. Trong đầu quá nhiều ý tưởng được hình thành nên có nhiều cái để chuẩn bị lắm, với lại cái nết của tôi vốn dĩ ôm đồm, cái gì cũng thích tự bày, tự lo, tự dọn dẹp nên thành ra tự mình làm mình cực dù xung quanh có ekip rất hùng hậu. Cái tính chu đáo cầu toàn nên phải chịu vất vả, nhưng thà cực một chút mà mọi thứ hoàn hảo thì còn gì bằng”.

Mini liveshow Cô gái tà tữa tường ten với 3 tiểu phẩm hài của tác giả Trần Thanh Phong, đan xen giữa các tiểu phẩm hài là các tiết mục ca nhạc của các ca sĩ Quang Hà, Tố My, Thanh Duy Idol, Long Nhật, Don Nguyễn được lồng ghép như một phần không thể thiếu trong mỗi kịch bản. Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 20g ngày 5/11/2019 tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận