Thứ tư (23/10/2019) sẽ mang đến điều gì tuyệt vời cho 12 cung hoàng đạo?

(MTO 10 - 22/10/2019 21:54)

Cùng Mực Tím xem ngày thứ tư (23/10/2019) của 12 cung hoàng đạo sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Có thể một khó khăn bất ngờ gặp trong ngày sẽ khiến Song Tử dễ dàng chán nản và muốn buông bỏ tất cả. Đừng ngại chia sẻ với mọi người xung quanh mình bởi chắc chắn họ sẽ giúp bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn này đấy, đừng giữ những ưu tư mãi trong lòng vì việc này chỉ khiến cho bạn mệt mỏi, dễ chán nản thêm mà thôi.

Con số may mắn: 2, 5

Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

Tương hợp: Xử Nữ, Song Ngư, Nhân Mã

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, việc quá cầu toàn trong mọi việc sẽ khiến chỉ khiến các Cự Giải cảm thấy mệt mỏi. Và nếu việc không xảy ra như ý cũng dễ khiến bạn chán nản và bực bội thêm mà thôi. Hãy thư giãn và cho phép bản thân được mắc sai lầm, cũng như đừng nên tạo áp lực cho người và chính bản thân mình cho mình. Chắc chắn bạn sẽ thấy dễ chịu và hạnh phúc hơn.

Con số may mắn: 3, 6

Màu sắc may mắn: Tím, xanh lam

Tương hợp: Xử Nữ, Song Ngư, Bảo Bình

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay có vẻ như các Sư Tử sẽ dễ nổi nóng hơn bình thường. Tất cả do công việc hiện tại của bạn không được thuận lợi. Tuy vậy, bạn hãy bình tĩnh lại và cố gắng giải quyết mọi chuyện bởi càng bực bội lại càng làm ảnh hưởng xấu hơn tới mọi việc mà thôi. Sức khỏe của bạn trong hôm nay cũng không được tốt nên hãy dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn thêm bạn nhé!

Con số may mắn: 3, 7

Màu sắc may mắn: Trắng, xám

Tương hợp: Bảo Bình, Kim Ngưu, Thiên Yết

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhiều người sẽ cảm thấy ghen tị trước thành quả mà các Xử Nữ có được. Thế nhưng dường như mọi người lại chẳng hề biết sự khó khăn vất vả mà bạn đã trải qua để có được những thành quả ấy. Tuy vậy bạn hoàn toàn không để tâm đến điều mọi người đang nghĩ. Hôm nay, sự khéo léo và linh hoạt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc.

Con số may mắn: 2, 9

Màu sắc may mắn: Đỏ, vàng

Tương hợp: Ma Kết, Bạch Dương, Cự Giải

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay được xem là một ngày khá may mắn với các Thiên Bình, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong vấn đề tài chính. Chuyện tình cảm của bạn cũng gặp nhiều thuận lợi, với các Thiên Bình đã có đôi có cặp, hai bạn trở nên thấu hiểu nhau hơn rất nhiều. Còn các Thiên Bình còn độc thân sẽ dễ gặp một nửa của mình trong hôm nay đấy!

Con số may mắn: 5, 8

Màu sắc may mắn: Xám, vàng

Tương hợp: Sư Tử, Bảo Bình, Kim Ngưu

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Có vẻ như dạo gần đây, công việc đang chiếm nhiều thời gian của bạn. Làm việc quá nhiều khiến bạn mệt mỏi và hôm nay các Thiên Yết thật sự cần phải chăm sóc bản thân nhiều hơn rồi đấy. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi cũng như hoạt động thể chất hợp lí vì chúng sẽ giúp bạn có đủ năng lượng và tỉnh táo hơn nhờ đó làm việc hiệu quả hơn.

Con số may mắn: 1, 4

Màu sắc may mắn: Hồng, xanh lam

Tương hợp: Xử Nữ, Song Ngư, Song Tử

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có vẻ như hôm nay các Nhân Mã trở nên khá tiêu cực, và việc đó chẳng khác nào bạn đang quay lưng lại với cả thế giới cả đấy. Ngoài ra, việc chống đối và thiếu hợp tác với mọi người sẽ chỉ khiến công việc bị trì trệ và ảnh hưởng xấu tới không chỉ bạn mà cả tập thể nữa đấy. hãy bình tĩnh và lắng nghe ý kiến của mọi người bạn nhé!

Con số may mắn: 3, 5

Màu sắc may mắn: Đỏ, nâu

Tương hợp: Xử Nữ, Song Ngư, Song Tử

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay các Ma Kết dường như đang tỏa ra một nguồn năng lượng hấp dẫn những người xung quanh, thậm chí trẻ con cũng yêu thích và bị gây chú ý bởi bạn. Ngoài ra, hãy đọc một cuốn sách mới. Nó không chỉ là một cách thư giãn hiệu quả mà còn giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức, từ đó mang lại cho bạn nhiều cơ hội tốt trong tương lai.

Con số may mắn: 3, 6

Màu sắc may mắn: Vàng, xanh lam

Tương hợp: Thiên Bình, Song Ngư, Cự Giải

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay các Bảo Bình có rất nhiều ý tưởng mới và trong đó bao gồm cả những ý tưởng mà chẳng ai nghĩ ra được, nhưng chính nhờ sự độc đáo đó mà bạn có những quyết định táo bạo hơn, tạo ra bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mình. Mọi người đều thích ở bên bạn vì bạn luôn vui vẻ, giàu sức sống. Nên dù ở đâu bạn cũng sẽ không sợ buồn hay cô đơn vì luôn có bạn bè thân thiết bên cạnh.

Con số may mắn: 4, 7

Màu sắc may mắn: Trắng, hồng

Tương hợp: Thiên Bình, Bạch Dương, Cự Giải

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư có thể sẽ gặp một số trục trặc trong vấn đề tài chính. Khoản thu thì ít mà các khoản chi lại không ngừng tăng đòi hỏi bạn phải lập một kế hoạch chi tiêu hợp lí và rõ ràng hơn. Sự cứng đầu và cố chấp cũng khiến bạn gặp phải một số trục trặc không đáng có. Hãy thư giãn và suy nghĩ vấn đề một cách thoải mái thôi bạn nhé!

Con số may mắn: 2, 9

Màu sắc may mắn: Đỏ, trắng

Tương hợp: Thiên Bình, Ma Kết, Cự Giải

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương hãy dành thời gian để hoàn thiện kiến thức cho bản thân. Chính những kiến thức mới sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong thời gian tới. Ngoài ra, hôm nay bạn nên kiềm chế bản thân trước những món đắt tiền vì có thể chúng không thật sự cần thiết cho bạn.

Con số may mắn: 5, 7

Màu sắc may mắn: Đỏ, vàng

Tương hợp: Bảo Bình, Sư Tử, Thiên Yết

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay có vẻ các Kim Ngưu trở nên lơ là hơn với công việc. Có thể đó là do bạn thật sự không biết bản thân thật sự muốn gì. Hãy lập ra một kế hoạch và có mục tiêu cụ thể mới có thể giúp bạn có được thành công. Hôm nay bạn nên dành thời gian ở bên gia đình cũng như lắng nghe lời khuyên từ mọi người xung quanh bởi chúng thật sự có ích cho bạn đấy!

Con số may mắn: 1, 7

Màu sắc may mắn: Xanh lá, xám

Tương hợp: Thiên Bình, Bạch Dương, Ma Kết

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ

(Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Bình luận