Thử thách tập thể dục qua MV đậm chất “genz” lọt top trending tiktok

(MTO 11 - 14/11/2021 17:41)

Thử thách tập thể dục trên Tiktok đã có 30 triệu lượt xem, thu hút đông đảo người tham gia sáng tạo nội dung.

Chỉ sau ba ngày ra mắt, #NaoCungTapNgay đang gây bão khắp các nền tảng mạng xã hội và nhanh chóng lọt Top 1 Trending trên TikTok với hơn 30 triệu lượt xem, hơn 300 video tập thể dục và nhảy trên nền nhạc Nào cùng một vòng Việt Nam. Đáng chú ý, #NaoCungTapNgay còn thu hút sự tham gia của hơn 50 nghệ sĩ, vận động viên, nhà sáng tạo nội dung nổi bật của TikTok.

Thử thách #NaoCungTapNgay nhanh chóng lọt Top 1 Trending chỉ sau 03 ngày ra mắt.

Lời nhắn nhủ “Hãy tập thể dục” được lồng ghép trong MV “Nào cùng một vòng Việt Nam” hết sức gần gũi và dễ nhớ. Đây là sản phẩm âm nhạc của nhạc sĩ Only C, ca sĩ nhạc sĩ Phạm Đình Thái Ngân và biên đạo Quang Đăng.

Lời nhắn nhủ “Hãy tập thể dục” sôi động trong MV “Nào Cùng Tập Ngay” đang gây bão khắp mạng xã hội.

Được biết, đây cũng là “màn trình bày” hấp dẫn mà chiến dịch, Ủy ban Olympic Việt Nam và Tổng cục Thể dục Thể Thao muốn khuyến khích người dân cả nước tập thể dục với thông điệp "5T Thể Thao”. Thông điệp “5T Thể Thao” bao gồm: Tập đều đặn – Tạo thói quen tập thể dục thường xuyên, Tập đầy đủ - Luyện tập tối thiểu 30 phút/lần, tối đa 2 lần/ngày; Tập khoa học - Tham khảo 12 nhóm bài tập của Tổng cục Thể dục Thể thao và chọn các môn thể thao phù hợp với mình; Tập đúng lúc - Bắt đầu tập sau khi ăn tối thiểu 30 phút; và Tập cùng nhau - Cổ vũ người thân và bạn bè cùng tập luyện.

MV đã tạo nên một làn sóng cả nước cùng tập thể dục mỗi ngày. Từ người dân tập thể dục, dạo bộ trên mọi con phố mỗi sáng…...đến ba mẹ tập cùng con. Điển hình, gia đình “hot TikToker” - Gia đình Xoài cũng đã tranh thủ quay ngay một clip TikTok theo trend này

Đáng chú ý, đây là MV đầu tiên với sự tham gia của nhiều vận động viên thể thao, nhảy theo TikTok để lan toả năng lượng khoẻ khoắn như: Đỗ Duy Mạnh (bóng đá), Châu Tuyết Vân (Taekwondo), Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Quách Thị Lan (điền kinh), Nguyễn Thị Oanh (điền kinh), Quách Công Lịch (điền kinh)….

Mọi người có thể tham gia thử thách nhảy TikTok #NaoCungTapNgay bằng cách ghi lại khoảnh khắc tập luyện của bạn, gia đình và chia sẻ trên các trang mạng xã hội để cùng xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và có cơ hội nhận ngay tổng giải thưởng lên đến 50 triệu VNĐ từ Ban tổ chức chương trình.

Xem thêm thông tin tại Fanpage VSA https://www.facebook.com/VSA.SportsForAll, TikTok Tổng cục Thể dục Thể thao https://www.tiktok.com/@tongcuctdtt.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận