Thử thách "Tháng Thanh niên này tôi sẽ" thu hút nhiều việc làm ý nghĩa của sinh viên Nhân Văn

(MTO 3 - 01/03/2021 12:55)

Thử thách "Tháng Thanh niên này tôi sẽ" do Đoàn trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn (ĐHQG TPHCM) phát động trong tháng 3. Với nhiều hoạt động ý nghĩa như trồng thêm cây xanh, góp vắc - xin phòng chống Co-vid, phải đạt chứng chỉ ngoại ngữ... thử thách đã được SV hưởng ứng nhiệt tình và bày tỏ quyết tâm với những mục tiêu mình chưa làm được.

Tham gia thử thách là cơ hội để thể hiện nhiều việc làm ý nghĩa, SV Nguyễn Thị Cẩm Tuyết (khoa Báo chí Truyền thông) chia sẻ: " Nhờ thử thách đã nhắc nhở cho mình về ý thức cùng chung tay phòng chống dịch bệnh qua việc quyên góp vắc - xin và trồng thêm một cây xanh cho vườn nhà".

SV Thái Thị Ngọc Linh ( khoa Đông Phương học) kể: "Mình rất vui vì tham gia thử thách ngoài có điểm rèn luyện còn được cơ hội thể hiện quyết tâm đọc 20 bài báo song ngữ. Thường thì mình lười đọc, khi quên khi nhớ".

Những mục tiêu đặt ra của Thái Thị Ngọc Linh sẽ làm trong tháng Thanh niên

SV Trần Ngọc Quyên (khoa Nhật Bản học) bày tỏ: "Thử thách là dịp nhắc cho mình nhớ về ý nghĩa của tháng Thanh niên và hứa sẽ ra sức quyết tâm thực hiện lời dạy của Bác về học tập rèn luyện dành cho thế hệ Thanh niên trẻ hôm nay"

Các bước thực hiện thử thách "Tháng Thanh niên này tôi sẽ"

Thử thách đã nhằm thúc đẩy việc xác lập và nỗ lực hoàn thành mục tiêu phát triển bản thân, đóng góp cho cộng đồng từ những hành động nhỏ của sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG TPHCM).

KIM NGÂN

Bình luận