Thứ sáu (25/10/2019) của 12 cung hoàng đạo có gì mới

(MTO 10 - 24/10/2019 19:54)

Cùng xem ngày thứ sáu (25/10/2019) của 12 cung hoàng đạo sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử không nên ép mình phải quan tâm đến người khác. Hãy làm điều đó nếu bạn thật sự cảm thấy thoải mái bởi nếu đến bản thân bạn còn cảm thấy gượng ép, thiếu chân thành thì sự quan tâm đó sẽ tạo áp lực và thậm chí có thể khiến người nhận được cảm thấy bị tổn thương.

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Trắng, xanh lam

Tương hợp: Song Ngư, Nhân Mã, Song Tử

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay các Xử Nữ đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tiền bạc. Điều này khiến bạn thoải mái chi tiêu cho những thứ mình cần mà chẳng phải lo nghĩ nhiều. Ngoài ra bạn cũng nhớ cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân để có đủ thời gian dành cho bản thân và gia đình cũng như chú ý quan tâm đến sức khỏe của mình.

Con số may mắn: 10, 22

Màu sắc may mắn: Tím, cam

Tương hợp: Ma Kết, Bạch Dương, Cự Giải

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay các Thiên Bình còn độc thân nên trút bỏ sự rụt rè của mình và tự tin làm quen với những người bạn mới vì biết đâu nửa kia mà bạn đang tìm kiếm là một trong số những người bạn đó đấy. Bạn nhớ đừng bao giờ nghĩ rằng mình không đủ sức hút và sinh ra sự tự ti về bản thân. Mỗi người đều có thế mạnh và sức hấp dẫn riêng của mình đúng không nào?

Con số may mắn: 14, 23

Màu sắc may mắn: Hồng, cam

Tương hợp: Ma Kết, Bạch Dương, Cự Giải

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay có vẻ như Thiên Yết sẽ có 1 ngày không vui. Bởi bạn đang trở nên đa nghi quá mức, khi mà mọi chuyện vẫn chưa rõ ràng mà bạn đã cho đó là sự thật và buộc tội ai đó. Bên cạnh đó, sự thiếu tập trung, lo lắng khiến bạn chẳng thể hoàn thành tốt công việc cũng như học tập

Con số may mắn: 23, 31

Màu sắc may mắn: Xanh lá, xanh lam

Tương hợp: Kim Ngưu, Sư Tử, Ma Kết

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có vẻ các Nhân Mã đang trở nên hết sức mâu thuẫn với chính mình. Trong khi lý trí khuyên bạn nên cố gắng làm việc nhưng con tim bạn lại chỉ muốn bạn được nghỉ ngơi khi ngày mai đã là cuối tuần rồi. Nếu lý trí thắng thì Nhân Mã sẽ làm việc như một cái máy vô hồn và không có được chất lượng, còn khi nghe theo con tim thì bạn lại trở nên lơ là mà bỏ bê công việc hiện tại. Hãy tự điều chỉnh lại mọi thứ bạn nhé!

Con số may mắn: 1, 39

Màu sắc may mắn: Trắng, tím

Tương hợp: Sư Tử, Bảo Bình, Kim Ngưu

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay vì biết bản thân thiếu tự tin nên các Ma Kết đã cố gắng khắc phục điều đó. Nhờ đó công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn, dù bạn đang cố gắng và nỗ lực nhiều hơn trước đó gấp nhiều lần. Bạn làm việc hăng say, cố gắng và nỗ lực rất nhiều nhờ đó mà sẽ có một cơ hội mới được trao tới bạn và nó chắc chắn có thể thay đổi cuộc sống của bạn theo hướng tuyệt vời mà bạn không ngờ tới.

Con số may mắn: 3, 25

Màu sắc may mắn: Vàng, xanh lá

Tương hợp: Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Yết

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, công việc của Bảo Bình rất tốt. Bạn tự đặt ra mục tiêu phấn đấu cho bản thân và không để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc. Nhờ thế mà tình hình tài chính của bạn được cải thiện đáng kể. Về mặt tình cảm, nửa kia sẽ dành cho bạn rất nhiều điều bất ngờ thú vị. Và trong số đó có những điều sẽ khiến bạn vỡ òa trong hạnh phúc nhưng cũng sẽ có những điều khiến bạn phải suy nghĩ.

Con số may mắn: 16, 28

Màu sắc may mắn: Trắng, hồng

Tương hợp: Sư Tử, Thiên Yết, Song Tử

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn cho rằng sự chân thành và yêu thương của mình rồi sẽ chạm được vào trái tim bạn ấy nhưng biểu hiện của nửa kia lại chỉ khiến bạn thêm thất vọng mà thôi. Sự buồn phiền cứ kéo dài ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn đấy. Có vẻ bạn nên có một buổi nói chuyện thẳng thắn và dứt khoát với nửa kia để có thể giải quyết.

Con số may mắn: 20, 37

Màu sắc may mắn: Nâu, đỏ

Tương hợp: Xử Nữ, Nhân Mã, Kim Ngưu

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Để có thể cải thiện được khả năng giao tiếp thì điều đầu tiên các Bạch Dương cần làm đó là hãy lắng nghe nhiều hơn nói. Việc lắng nghe người khác sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều kĩ năng đồng thời giúp bạn tích lũy thêm nhiều vốn sống. Các bạn Cừu cũng nên linh hoạt hơn trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh và nên tránh vướng vào những rắc rối không đáng có nhé.

Con số may mắn: 8, 17

Màu sắc may mắn: Vàng, xanh lam

Tương hợp: Ma Kết, Thiên Bình, Cự Giải

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay chính cảm giác mông lung không biết mình đang làm gì, đã làm được hay hay phải làm gì tiếp theo bỗng ập đến khiến các Kim Ngưu trở nên rối bù và tự nghi ngờ năng lực của bản thân. Những lúc như thế này hãy tạm gác mọi chuyện qua một bên và dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Chậm lại một chút để chuẩn bị cho một cuộc bức phá mới nào!

Con số may mắn: 9, 13

Màu sắc may mắn: Đỏ, đen

Tương hợp: Ma Kết, Nhân Mã, Cự Giải

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ gặp nhiều áp lực trong công việc cũng như học hành. Bạn cảm thấy bất lực và mệt mỏi sau thời gian kiên trì và cố gắng nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mình mong muốn. Đừng nản lòng mà hãy điều chỉnh lại những điều chưa phù hợp cũng như lắng nghe góp ý từ mọi người. Bởi chắc chắn ai cũng ở bên và mong muốn được hỗ trợ cho bạn.

Con số may mắn: 5, 10

Màu sắc may mắn: Xanh lam, xanh lá

Tương hợp: Xử Nữ, Song Ngư, Nhân Mã

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay chuyện công việc và học tập khiến Cự Giải cảm thấy tẻ nhạt và nhàm chán. Bạn cảm thấy khi càng cố gắng để khẳng định bản thân thì mọi chuyện lại càng tiến triển theo chiều hướng tiêu cực. Bù lại hôm nay chuyện tình cảm khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc và vui vẻ. Mối quan hệ vừa lãng mạn và không kém phần ngọt ngào của hai bạn khiến những người xung quanh không khỏi ghen tỵ và ngưỡng mộ đấy!

Con số may mắn: 14, 20

Màu sắc may mắn: Vàng, trắng

Tương hợp: Kim Ngưu, Bảo Bình, Thiên Yết

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ
(Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Bình luận