Thủ khoa đẹp trai của trường ĐH Kiến Trúc

(MTO 11 - 04/11/2019 21:49)

Vừa đẹp trai, học giỏi lại còn có nhiều tài lẻ như thế này, bảo sao cộng đồng mạng không ngừng “điên đảo” vì nam sinh này cơ chứ!

Nam thủ khoa có tên là Nguyễn Kỳ Anh, sinh năm 1995 đến từ Đồng Tháp và mới đây, anh chàng vừa trở thành Thủ khoa Khoa Kiến trúc Nội thất của trường ĐH Kiến Trúc TP. HCM với số điểm 8.5/10, vinh dự là một trong số 26 thủ khoa tốt nghiệp đạt nhiều thành tích xuất được Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh khen thưởng vào ngày 26.10.2019 vừa qua.

Nguyễn Kỳ Anh là một trong số 26 thủ khoa tốt nghiệp đạt được nhiều thành tích xuất sắc thuộc 43 trường Đại học, Học viện, Cao Đẳng trên địa bàn Thành phố

Sở hữu một vẻ ngoài đầy cuốn hút với khuôn mặt điển trai, nụ cười rạng rỡ cùng chiều cao lý tưởng 1m70, Kỳ Anh dễ dàng “lọt thỏm” vào ánh nhìn của mọi người xung quanh. Không những thế, chàng thủ khoa đến từ Đồng Tháp này còn có một thành tích học tập cực kì nổi trội, là Ủy viên Ban Chấp Hành Liên Chi Đoàn của Đoàn trường, ngoài ra thì Kỳ Anh còn đảm nhận vị trí Chủ nhiệm CLB Nhiếp Ảnh trực thuộc Đoàn trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM cơ sở Cần Thơ.

Ngoài niềm đam mê về thiết kế, Kỳ Anh còn rất yêu thích về bộ môn nhiếp ảnh và Mực Tím bật mí luôn là kỹ năng chụp ảnh của Kỳ Anh cũng “rất gì và này nọ” đó nhé!

Nhiếp ảnh gia 9x hiện đang sở hữu rất nhiều bộ ảnh được đông đảo mọi người yêu thích

Ngoài ra, những lúc rãnh rỗi, Kỳ Anh sẽ dành thời gian để đi du lịch hoặc xem phim cùng bạn bè, người thân dịp cuối tuần

Khi được hỏi về những bí quyết giúp Kỳ Anh xuất sắc trở thành thủ khoa của Khoa Kiến Trúc Nội Thất, anh chàng cho biết:Trở thanh thủ khoa là một điều may mắn, là sự nỗ lực trong 4 tháng của mình và thầy Nguyễn Hữu Vinh – giảng viên hướng dẫn của mình, là quá trình thực hiện đồ án nghiêm túc, chăm chỉ và bình tĩnh, tự tin bảo vệ nó trước hội đồng tốt nghiệp. Bên cạnh đó, mình nghĩ là ngoài việc tập trung học tập và có sự linh hoạt giải quyết bài vở, chúng ta cũng cần phải lên kế hoạch vừa học vừa tham gia các hoạt động của trường, quan trọng là mình phải thoải mái, thật sự tận hưởng thời thanh xuân trên giảng đường Đại học của mình. Đừng đặt áp lực quá nhiều vào bản thân, thay vào đó, đặt ra nhiều mục tiêu, nhiều ước mơ để phấn đấu đạt được.”

“Phải thật sự yêu thích đề tài mình chọn, gửi vào đó tâm tư, tình cảm, nhiệt huyết, năng lượng, sự tích cực và sự cố gắng.” – 9x Đồng Tháp chia sẻ thêm.

Về những định hướng cho tương lai, Kỳ Anh cho biết: “Hiện tại mình đang làm song song hai công việc là Thiết kế Nội Thất và Nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Nhiếp ảnh đối với mình là một niềm đam mê tay trái, nhưng giờ đây, nó đã trở thành mục tiêu trong cuộc sống của mình, mình nghĩ mình sẽ rẽ hướng và tiếp tục chinh phục những điều đẹp đẽ qua lăng kính.”

Nguyễn Kỳ Anh - một chàng trai luôn tràn đầy năng lượng mỗi khi xuất hiện.

PHƯƠNG TRANG

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bình luận