Thứ bảy (02/11/2019) của 12 cung hoàng đạo

(MTO 11 - 01/11/2019 17:18)

Hãy xem ngày thứ bảy cuối tuần (02/11/2019) mang đến điều gì cho 12 cung hoàng đạo?

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay các Song Ngư cảm thấy như mình có một nguồn năng lượng tràn đầy để đón chào một ngày cuối tuần tươi mới. Tâm trạng và sức khỏe của các bạn Cá vô cùng tốt. Để bù đắp cho một tuần làm việc hăng say, bạn hãy tự thưởng cho bản thân một món quà nhỏ, có thể là một bữa ăn hay một món đồ mà bạn đã thích từ lâu. Ngoài ra bạn cũng không nên ngần ngại khi giao tiếp với người khác, bởi một trong số họ sẽ là người có thể giúp bạn rất nhiều trong tương lai đấy!

Con số may mắn: 12, 10

Màu sắc may mắn: Xanh lá, xanh lam

Tương hợp: Thiên Yết, Kim Ngưu, Sư Tử

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay các Bạch Dương có thể dễ dàng hoàn thành mọi việc được giao và nhận được đánh giá cao từ mọi người. Ngày cuối tuần này các bạn Cừu đã có đôi sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên một nửa, bạn và một nửa của mình cũng có cơ hội để hiểu nhau hơn. Các bạn Cừu độc thân lại có một buổi tối ý nghĩa bên gia đình, giúp bạn lấy lại nặng lượng sau một tuần mệt mỏi. Nhờ thái độ tích cực mà sức khỏe của bạn cũng được cải thiện đáng kể.

Con số may mắn: 4, 25

Màu sắc may mắn: Hồng, trắng

Tương hợp: Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay các Kim Ngưu sẽ gặp đôi chút trục trặc với mọi người xung quanh, bạn nên bình tĩnh và không nên cắt ngang lời của người khác nếu không muốn mối quan hệ của mình và mọi người trở nên xấu đi. Những Kim Ngưu còn độc thân hãy nên tập trung vào học tập và công việc thay vì chuyện tình cảm, còn những Kim Ngưu đã có đôi nên dành thời gian cho một nửa của bạn nhiều hơn.

Con số may mắn: 8, 3

Màu sắc may mắn: Đen, cam

Tương hợp: Song Ngư, Xử Nữ, Nhân Mã

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hãy nhìn xa hơn thay vì chỉ nghĩ đến lợi ích trước mắt. Bạn cũng đừng nên nghi ngờ về những cơ hội mà người khác mang đến cho mình. Tuy vậy cũng không nên vì quá tin tưởng ai đó mà vội đưa ra quyết định khi chưa kịp suy xét. Bù lại chuyện tình cảm của các Song Tử tương đối tốt, bạn cảm nhận được tình cảm mà bạn ấy dành cho bạn ngày càng sâu đậm hơn.

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: Xanh lam, đỏ

Tương hợp: Song Ngư, Thiên Bình, Nhân Mã

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay các Cự Giải thể hiện tốt năng lực và được đánh giá cao. Sự tự tin, quyết đoán hứa hẹn mang đến thành công lớn cho bạn trong tương lai. Cuối tuần là lúc các bạn Cua dành nhiều thời gian ở bên một nửa của mình và cùng vung đắp tình cảm bởi bạn nhận ra rằng nửa kia đã hi sinh vì mình rất nhiều. Bạn quyết định dành một buổi tối lãng mạn cùng một món quà bất ngờ cho bạn ấy.

Con số may mắn: 21, 30

Màu sắc may mắn: Hồng, tím

Tương hợp: Bạch Dương, Xử Nữ, Ma Kết

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay các Sư Tử sẽ phải đối mặt với một vài nhiệm vụ nằm ngoài khả năng. Tuy vậy, bạn đừng quá căng thẳng, nếu cần giúp đỡ bạn đừng ngại mà hãy tìm đến bạn bè của mình, vì họ sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn cần. Cuối tuần các Sư Tử nên dành thời gian nghỉ ngơi và quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn nhé!

Con số may mắn: 11, 15

Màu sắc may mắn: Xanh lá, xanh lam

Tương hợp: Kim Ngưu, Thiên Bình, Bảo Bình

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay các Xử Nữ có thể sẽ căng thẳng do phải đối mặt với một loạt vấn đề xảy ra không được như mong muốn. Bạn có xu hướng hành động thiếu cân nhắc và dễ phản ứng quá lên để bảo vệ quan điểm của bản thân. Lúc này, hãy suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định quan trọng để tránh hối tiếc về sau bạn nhé! Ngoài ra bạn nên cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Đừng chủ quan cho rằng mình vẫn khỏe mà bỏ bê sức khỏe.

Con số may mắn: 19, 17

Màu sắc may mắn: Đỏ, xanh lá

Tương hợp: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc trong hôm nay của Thiên Bình không được suông sẻ cho lắm. Những trở ngại liên tiếp xảy ra và bạn gặp phải nhiều khó khăn khi giải quyết. Bạn nên học cách lắng nghe lời khuyên và tiếp thu ý kiến của những người có kinh nghiệm đi trước. Ngoài ra trước khi chi tiền cho món gì, bạn nên cân nhắc thật kĩ xem đó có là thứ bạn cần không.

Con số may mắn: 18, 21

Màu sắc may mắn: Xanh lá, vàng

Tương hợp: Kim Ngưu, Bảo Bình, Sư Tử

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay các Thiên Yết gặp phải một số vấn đề không vui trong công việc, bạn cũng không biết cách để xử lí ổn thỏa các mối quan hệ xã giao. Có thể nói đây là ngày tương đối áp lực khi chính bản thân bạn gặp mâu thuẫn khi bạn lại chẳng thể quyết định được việc mình cần làm lúc này là gì.

Con số may mắn: 16, 7

Màu sắc may mắn: Hồng, trắng

Tương hợp: Sư Tử, Bảo Bình, Kim Ngưu

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay tâm trạng các Nhân Mã khá thất thường. Bạn mất kiên nhẫn và dễ nổi nóng với mọi người xung quanh. Vì thế mọi hành động và lời nói của bạn đều trở nên vô lý và nó ảnh hưởng rất lớn đến kết quả công việc. Các Nhân Mã đã có đôi phải nỗ lực và chủ động làm mới mối quan hệ của mình, bởi nếu không thì tình cảm của hai bạn không thể phát triển được như ý muốn.

Con số may mắn: 34, 43

Màu sắc may mắn: Hồng, xanh lam

Tương hợp: Sư Tử, Bảo Bình, Kim Ngưu

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay các Ma Kết có xu hướng suy nghĩ cho bản thân nhiều hơn là cho người khác. Chính điều này khiến bạn dần trở thành người ích kỷ đấy! Hãy quan tâm đến mọi người xung quanh và đừng tự tạo khoảng cách trong các cuộc trò chuyện. Vào cuối ngày hãy dành thời gian đi tìm một cuốn sách mới để đọc. Biết đâu nó sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị bất ngờ đấy!

Con số may mắn: 32, 42

Màu sắc may mắn: Xanh lam, Nâu

Tương hợp: Bạch Dương, Thiên Bình, Cự Giải

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình đang rất tốt. Một nửa của bạn thật sự dành tình cảm cho bạn rất nhiều đấy. Bên cạnh đó ở lớp học cũng như ở nơi làm việc, mọi người đều yêu mến và giúp đỡ bạn hết lòng. Chắc chắn bạn sẽ có thêm những người bạn tuyệt vời. Hãy tận dụng tâm trạng quyết tâm của hiện tại mà thực hiện những giấc mơ bạn còn đang ấp ủ, bởi chúng sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. Tuy vậy bạn nên cân bằng lại những hoạt động trong ngày. Nhớ dành ra một ít thời gian nghỉ ngơi và đừng cố làm việc quá sức nhé!

Con số may mắn: 33, 36

Màu sắc may mắn: Hồng, vàng

Tương hợp: Thiên Yết, Kim Ngưu, Sư Tử

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ

(Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Bình luận