Thứ ba (29/10/2019) mang đến điều gì đặc biệt cho 12 cung hoàng đạo

(MTO 10 - 29/10/2019 04:17)

Hãy xem ngày thứ ba (29/10/2019) có điều gì đặc biệt đón chờ 12 cung hoàng đạo nhé!

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay các Thiên Yết cảm thấy tràn đầy năng lượng để đối mặt với những cơ hội và thử thách trong cuộc sống. Bên cạnh đó các kĩ năng và kiến thức của bạn cũng được cải thiện rất nhiều trong hôm nay, và nhờ đó mà công việc cũng như chuyện học tập của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn. Ngoài ra nhờ giỏi trong việc quản lí chi tiêu mà cuối tháng này bạn đang có một khoảng dư kha khá đúng không nào?

Con số may mắn: 25, 29

Màu sắc may mắn: Hồng, đen

Tương hợp: Sư Tử, Ma Kết, Kim Ngưu

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay các Nhân Mã trở nên nhanh nhạy và nắm bắt vấn đề cực chuẩn. Công việc nhóm nhờ có bạn mà trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều. Không sai khi nói hôm nay là một ngày may mắn của bạn bởi những thách thức mà bạn gặp phải chỉ khiến bạn trở nên tỏa sáng và nổi bật hơn mà thôi. Và chắc chắn bạn sẽ nhận được không ít sự ngưỡng mộ từ những người xung quanh đấy!

Con số may mắn: 12, 30

Màu sắc may mắn: Xám, đỏ

Tương hợp: Sư Tử, Bảo Bình, Cự Giải

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm Ma Kết nên cẩn trọng vì rất có thể bạn sẽ vướng vào tranh cãi không đáng có hay bị người khác chơi xấu. Mặc dù đó là điều khó tránh khỏi nhưng bạn hãy tự động viên bản thân đừng nản lòng mà không ngừng tiến về phía trước. Hãy nghĩ tới những thất bại bạn đã gặp phải, bởi có phải chính chúng đã góp phần đưa bạn đến thành công như ngày hôm nay đúng không nào?

Con số may mắn: 9, 33

Màu sắc may mắn: Vàng, trắng

Tương hợp: Thiên Yết, Kim Ngưu, Sư Tử

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là một ngày nhẹ nhàng và may mắn với Bảo Bình. Các Bảo Bình đã có đôi sẽ nhận được sự quan tâm chân thành từ nửa kia. Điều đó khiến bạn cảm thấy vui mừng cũng như may mắn vì mình đã tìm được một điểm tựa mỗi khi bản thân gặp khó khăn. Riêng những Bảo Bình độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng tiềm năng. Tuy vậy lại không dễ dàng để bạn lựa chọn được người thật sự phù hợp với mình.

Con số may mắn: 1, 18

Màu sắc may mắn: Trắng, xanh lam

Tương hợp: Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay các Song Ngư cảm thấy rất có hứng thú để làm việc. Không những vậy mà nhờ vào khả năng thích ứng nhanh với mọi hoàn cảnh cũng như việc dám nghĩ, dám làm sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công. Các bạn cá hãy tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa nhé.

Con số may mắn: 3, 11

Màu sắc may mắn: Nâu, xanh lam

Tương hợp: Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, các Bạch Dương sẽ có rất nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Đây là một tín hiệu tốt dự đoán một thành công rất lớn trong tương lai. Và các bạn Cừu biết không, đây hoàn toàn không phải là cơ hội từ trên trời rơi xuống mà nó đến từ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt khoảng thời gian qua của bạn. Hãy nắm bắt cơ hội thật tốt và đừng để nó trôi qua trong nuối tiếc nhé!

Con số may mắn: 25, 38

Màu sắc may mắn: Vàng, tím

Tương hợp: Bảo Bình, Sư Tử, Thiên Yết

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay nếu gặp phải khó khăn trong học tập hay công việc thì các Kim Ngưu đừng ngại nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè nhé. Bạn đừng nghĩ những buổi gặp gỡ bạn bè chỉ để thư giãn mà thật sự thông qua đó có thể giúp bạn có được nhiều kiến thức và thông tin hữu ích đấy. Và điều đó thật sự giúp ích cho bạn sau này rất nhiều. Bởi thế các Kim Ngưu nên nhanh nhạy và linh hoạt nắm bắt cơ hội thật tốt.

Con số may mắn: 30, 46

Màu sắc may mắn: Tím, hồng

Tương hợp: Song Ngư, Xử Nữ, Nhân Mã

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay các Song Tử hãy ra ngoài và tìm hiểu thêm nhiều điều mới lạ. Chắc chắn bạn sẽ sớm tìm lại nguồn cảm hứng đã mất để học tập và làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra những lúc gặp phải rắc rối không đáng có và chẳng biết giải quyết thế nào thì bạn hãy tìm đến người thân thiết đáng tin cậy và nhờ họ đưa ra lời khuyên hữu ích nhé!

Con số may mắn: 4, 21

Màu sắc may mắn: Tím, đỏ

Tương hợp: Song Ngư, Xử Nữ, Nhân Mã

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay nhờ sự thông minh, năng động và nhiệt tình mà các Cự Giải hoàn thành xuất sắc mọi việc được giao. Mọi người xung quanh đánh giá cao năng lực và tài năng của bạn. Tuy nhiên về mặt sức khỏe có vẻ như không được tốt lắm. Các bạn Cua chớ nên xem thường hay chủ quan mà hãy chú ý đến sức khỏe bản thân nhiều hơn.

Con số may mắn: 10, 35

Màu sắc may mắn: Vàng, xanh lam

Tương hợp: Bạch Dương, Xử Nữ, Ma Kết

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tinh thần phấn chấn, nhiệt huyết với mọi việc giúp các Sư Tử không chỉ gặt hái được nhiều thành công mà còn nhận được sự tán thưởng từ mọi người. Tuy vậy, tưởng chừng như hôm nay các Sư Tử sẽ có một ngày rất thuận lợi nhưng sự thật là bạn sẽ dễ xảy ra vấn đề khi làm việc nhóm. Hãy vì lợi ích chung của tập thể mà hôm nay các Sư Tử nên hạ bớt cái tôi của mình xuống.

Con số may mắn: 8, 39

Màu sắc may mắn: Đen, xanh lam

Tương hợp: Bạch Dương, Ma Kết, Thiên Bình

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay các Xử Nữ nên cẩn trọng trong chi tiêu. Vì rất có thể bạn sẽ vung tay quá trán. Với mong muốn xây dựng cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đình thì Xử Nữ nên hạn chế tối đa những khoản chi không cần thiết và cần có một bản kế hoạch chi tiết để có thể dễ dàng quản lí tài chính.

Con số may mắn: 6, 24

Màu sắc may mắn: Hồng, vàng

Tương hợp: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là một ngày suôn sẻ cho cả công việc lẫn chuyện tình cảm của các Thiên Bình. Khi được giao cho bất kì công việc gì, bạn cũng sẽ dành hết tâm trí để hoàn thành nó một cách tốt nhất. Sự tập trung đáng nể cũng giúp bạn làm việc nhanh hơn. Nhờ đó hôm nay có thể là ngày mà các Thiên Bình sẽ có cơ hội chứng minh năng lực bản thân với mọi người.

Con số may mắn: 13, 22

Màu sắc may mắn: Cam, xám

Tương hợp: Bạch Dương, Cự Giải, Bảo Bình

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ

(Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Bình luận