Thu Thủy trở lại đường đua showbiz với dự án âm nhạc vô cùng đặc biệt

(MTO 12 - 05/12/2019 21:47)

Tối 4/12, nữ ca sĩ Thu Thủy ra mắt bản cover Yêu làm chi của nhạc sĩ Sỹ Luân - ca khúc đầu tiên nằm trong dự án âm nhạc vô cùng đặc biệt mà Thu Thủy đã ấp ủ và thực hiện trong nhiều tháng qua.

Được biết Yêu làm chi là một bản hit từng làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc hơn 10 năm trước với sự thể hiện thành công của nhóm H.A.T. Thu Thủy cũng đã từng thu âm cùng Phạm Quỳnh Anh và Lương Bích Hữu khi còn là một mảnh ghép của nhóm nhạc nữ đình đám một thời này. Tuy nhiên sau khi Thu Thủy quyết định rời công ti quản lí cũ để theo đuổi sự nghiệp solo thì bản ghi âm này đã được thay đổi trước khi chính thức ra mắt.

Thu Thủy chia sẻ cô vốn rất yêu thích bài hát này nên đã quyết định bắt tay cùng ekip 8village để thực hiện một bản phối mới mẻ hơn theo thể loại Hiphop-chill. Điểm nhấn là phần rap do Ti Kull - thủ lĩnh của nhóm BIA Band – thể hiện. Và Thu Thủy cũng đã thực hiện một MV lyric với những cảnh quay trong quá trình thực hiện bộ ảnh mới để quảng bá cho ca khúc. Nữ ca sĩ cho biết trong thời gian tới đây cô sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều bản cover khác và sẽ có nhiều sự kết hợp vô cùng bất ngờ với các đồng nghiệp.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận