Thứ Sáu của 12 Cung hoàng đạo

(MTO 1 - 24/01/2020 13:02)

Ngày thứ Sáu mang đến điều gì cho 12 Cung hoàng đạo?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ liên tục nhận được tin vui về cả mặt tài chính và tình cảm. Về vấn đề sức khỏe, Ma Kết nên chú ý các bệnh về giao mùa và cẩn thận khi sử dụng các thiết bị máy móc hay phương tiện giao thông.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, các mối quan hệ của Bảo Bình sẽ mở rộng hơn rất nhiều và nhờ đó, bạn sẽ tìm được những người bạn đáng tin cậy hoặc những đối tác tiềm năng. Về chuyện tình cảm, cả bạn và nửa kia nên bình tĩnh và bao dung hơn với nhau hơn, có như thế thì mối quan hệ của cả hai sẽ thêm hòa hợp và gắn bó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ gặp may mắn vào ngày hôm nay. Bởi thế, khi gặp khó khăn bạn sẽ ngay lập tức nhận được sự giúp đỡ và vượt qua mọi chuyện một cách êm đẹp. Về mặt sức khỏe, các bạn Cá nên chú ý các bệnh về tim mạch.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương sẽ có một ngày hơi thụ động trong chuyện tình cảm, vì thế rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội tốt đến với mình. Về vấn đề sức khỏe, các bạn Cừu nên cải thiện chế độ ăn uống và biết cách tăng, giảm hợp lí để có thể hấp thu đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tâm trạng của Kim Ngưu trong ngày hôm nay sẽ không tốt lắm, bạn cảm giác không đủ sáng suốt để suy nghĩ mọi chuyện. Bởi thế, bạn rất khó có thể giải quyết những vấn đề bất ngờ phát sinh trong công việc. Về chuyện tình cảm, những Kim Ngưu còn F.A sẽ cảm nhận được hơi ấm của tình yêu thương và điều đó giúp bạn giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi rất nhiều.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử có thể sẽ gặp phải một vài khó khăn trong công việc và bạn sẽ không thể kịp chuẩn bị tinh thần hay tài chính để đối phó với nó. Bởi thế, dù làm gì bạn cũng nên hết sức thận trọng và đừng để tình cảm xen vào công việc, nếu không thì bạn có thể sẽ bỏ lỡ những cơ hội tốt đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải còn F.A có thể sẽ tìm được nửa kia hoàn hảo thông qua sự giới thiệu của bạn bè và người thân. Nếu bạn thân đang có nguồn năng lượng dồi dào thì tại sao các bạn Cua không chia sẻ niềm hạnh phúc đó với mọi người xung quanh? Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ thu hút được sự chú ý ở mọi nơi mà bạn đến, thậm chí bạn còn hoàn toàn có thể chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh. Về vấn đề tài chính, bạn có thể thoải mái chi tiền cho những thứ mà mình yêu thích. Đây chắc chắn là cách giải tỏa căng thẳng và mang lại niềm vui lớn bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là ngày thuận lợi với Xử Nữ trong công việc. Bạn sẽ có cơ hội tìm được công việc phù hợp hoặc được tiến cử lên một vị trí đáng mơ ước. Về vấn đề tình cảm, các Xử Nữ còn F.A sẽ gặp được nửa kia tiềm năng trong hôm nay và rất có thể, bạn sẽ dễ dàng rơi vào tình cảm với họ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình có thể sẽ gặp phải những chuyện không vui. Cách tốt nhất là bạn nên bình tĩnh và giữ vững tình thần để có thể giải quyết và cải thiện nó. Về mặt sức khỏe, Thiên Bình nên chú ý các bệnh do thay đổi thời tiết gây ra và chú ý giữ ấm cho cơ thể vào ban đêm.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Thiên Yết duy trì các mối quan hệ xã hội, bao gồm cả quan hệ bạn bè và đồng nghiệp. Trong ngày hôm nay, các cuộc trò chuyện với người thân sẽ mang lại cho bạn nhiều hiểu biết và kinh nghiệm quý giá. Về chuyện tình cảm, những bạn còn độc thân nên cởi mở và kết bạn nhiều hơn với người khác giới để tìm kiếm nửa kia hoàn hảo cho mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã cần phải nỗ lực rất nhiều để được sự công nhận của mọi người xung quanh. Đây sẽ là nguồn động lực rất lớn cho bạn để bạn có thể cống hiến hết mình trong công việc. Về mặt tình cảm, Nhân Mã còn F.A hãy cố gắng suy nghĩ tích cực và rồi một ngày, bạn sẽ tìm được người thực sự phù hợp với mình mà thôi.

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ
(Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Bình luận