Thu Hoài, Ngọc Diễm chia sẻ bí quyết kinh doanh trong Cơ Hội Đến

(MTO 6 - 23/06/2020 00:51)

Một chương trình truyền hình mang tên Cơ Hội Đến sẽ là cơ hội cho những ai yêu thích công việc kinh doanh.

Đối tượng tham gia chương trình được đa dạng hóa từ độ tuổi, ngành nghề đến mô hình kinh doanh. Có thể kể đến như cặp đôi sinh viên với mong muốn mang những chiếc máy rửa tay tự động do chính mình sáng tạo, nữ tài xế xe ôm công nghệ với ước mơ về cơ sở sửa xe tại nhà... Ngoài việc tạo ra một sân chơi hữu ích cho nhiều đối tượng tham gia học hỏi kiến thức kinh doanh, tiếp cận nguồn vốn để hiện thực hóa những ý tưởng, mô hình kinh doanh có tính khả thi cao.

Hoa hậu Thu Hoài.

Mỗi tập phát sóng sẽ có 3 người chơi, đại diện cho 3 dự án kinh doanh khác nhau. Người chơi mang theo kế hoạch kinh doanh cụ thể nhằm thuyết phục nhà tư vấn trao cơ hội nhận lấy nguồn vốn hỗ trợ. Để đạt được điều đó, người chơi phải trải qua 3 cấp độ thi gây cấn bao gồm: Thuyết phục, Thu phụcChinh Phục.

Đảm nhận vai trò nhà tư vấn là những doanh nhân thành đạt, có nhiều kinh nghiệm “thương trường”, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem và người chơi nhiều kiến thức, bài học kinh doanh hữu ích. Câu hỏi chất vấn của nhà tư vấn sẽ giúp người chơi hoàn thiện kế hoạch kinh doanh và sử dụng số vốn đúng mục đích, tạo ra giá trị ở tương lai. Hàng ghế nhà tư vấn của Cơ Hội Đến gồm có Doanh nhân - Hoa hậu Thu Hoài, Doanh nhân - Hoa hậu Ngọc Diễm... Bên cạnh đó, Én Bạc Phương Uyên sẽ đảm nhận vai trò MC - người kết nối của chương trình.

Các thí sinh tham gia chương trình.

Sau khi được nhà tư vấn lựa chọn, người chơi cuối cùng sẽ bước vào vòng thi cấp độ 3 mang tên Chinh Phục và có cơ hội nhận được số tiền hỗ trợ lên đến 30 triệu đồng. Tại vòng thi này, người chơi lựa chọn ngẫu nhiên 1 trong 3 cánh cửa, tương ứng với số vốn là 20 triệu, 25 triệu và 30 triệu đồng. Với số vốn nhận được và lời khuyên từ nhà tư vấn, người chơi sẽ thực hiện kế hoạch kinh doanh, xa hơn là tạo ra nhiều giá trị cho xã hội. Cơ Hội Đến lên sóng tập đầu tiên vào ngày 23/6/2020, vào 20h30 thứ ba hàng tuần.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận