Thổn thức với “Một chiều mưa bất ngờ” của K-ICM và RyO

(MTO 10 - 16/10/2020 20:51)

Nhà sản xuất K-ICM và ca sĩ RyO vừa tung MV Một Chiều Mưa Bất Ngờ với giai điệu nhẹ nhàng, da diết, nói nên nỗi lòng của chàng trai chơi vơi trong tình yêu đơn phương không thể thoát ra.

RyO (sinh năm 1998) gây bất ngờ với giọng hát được đào tạo bài bản, đầy chiều sâu. Với thể loại ballad bắt tai, ca khúc Một Chiều Mưa Bất Ngờ dễ dàng chạm vào trái tim khán giả chỉ với MV one-shot. Không gian vắng lặng, u tối của MV tạo cảm giác dường như thế giới của chàng trai giờ chỉ còn lại khoảng không trống rỗng và cô đơn. Nhưng điều này cũng không thể khiến gương mặt nghệ sĩ mới của nhà sản xuất K-ICM ngừng tỏa sáng.

Poster MV Một Chiều Mưa Bất Ngờ

"Bài hát được tôi sáng tác trong một lần dạo đàn, nói lên tâm trạng đau khổ lẫn dằn vặt của người con trai đánh mất tình yêu. Trong quá trình sáng tác, tôi muốn đem cơn mưa vào ca khúc như một nhân chứng tình yêu, chứng kiến đôi lứa bên nhau rồi tách rời". - K-ICM chia sẻ về sáng tác của mình.

Đúng như những gì anh hé lộ, Một Chiều Mưa Bất Ngờ là một bản ballad. Ở đoạn cao trào là những câu hát đầy tự sự: "Một chiều mưa bất ngờ/Với nỗi buồn này chơ vơ/Chạy vào mưa anh khóc như một kẻ khờ/Anh biết tình yêu là thế/Nhưng vẫn u mê/Làm sao để thoát ra, anh không biết".

RyO.

Còn với RyO, anh cho biết mình thật sự thở phào nhẹ nhõm khi Một Chiều Mưa Bất Ngờ cuối cùng đã được phát hành: "Vì là sản phẩm chính thức đầu tiên của tôi nên khi dính nghi án đạo nhạc của T-ara, tôi không khỏi lo lắng, thậm chí mất ngủ. Từ hôm bản demo được tung ra đến nay, tôi luôn trong trạng thái bồi hồi, mong chờ ngày sản phẩm ra mắt để xoá tan tin đồn".

CHẤN TÙNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận