Thoát ế với "Thánh thính" Híu Ka

(MT 42 - 31/10/2020 20:29)

Nếu bạn đang FA và muốn thoát khỏi “danh hiệu” ấy? Cùng nối máy với “thánh thả thính” Híu Ka để hội F.A có cơ hội trò chuyện và bỏ túi bí kíp chinh phục ai kia nè!

Cùng làm quen nhé!

Híu Ka là nickname của diễn viên điển trai Lê Trung Hiếu. Hiện anh í đang sở hữu tài khoản TikTok chuyên “thả thính” siêu đỉnh, có hơn 705K thành viên hội F.A theo dõi á, he he.

# “Thánh thính” nhưng chưa từng dính ai

Có nhiều bạn tưởng rằng anh “thả thính” nhiều trên TikTok như vậy chắc sẽ có nhiều người theo đuổi nhưng thực tế phũ phàng lắm các bạn à! Ngược lại với tính cách hiện tại thì lúc đi học anh là một người khá ít nói nên thời cấp 3 trôi qua trong nhạt nhẽo. Khi đó, anh chỉ có mê các trò chơi điện tử với đá bóng cùng hội bạn thân thôi chứ đâu biết nắm tay là gì, hi hi.

# Kỉ niệm cười ra nước mắt

Trong một lần ngồi uống cà phê với đứa bạn thì có một số bạn ở lớp học thể dục gần đó nhận ra anh. Lúc đầu, các bạn chỉ xin chụp hình thôi nhưng vì muốn được trực tiếp “hứng thính” nên yêu cầu anh làm thơ tại chỗ mới chịu thả cho về. Hổng đành từ chối lời yêu cầu dễ thương đó nên anh cũng cố gắng nghĩ ra 1, 2 câu. Đọc xong các bạn ấy thích quá, hò hét, vỗ tay rần rần khiến anh đỏ mặt nên len lén chuồn luôn kẻo... dính “crush”.

# Bí kíp “thả thính” dính ngay

Bí kíp của anh là dùng chính tên của bạn đó để đặt vào câu thơ “thính” sẽ dễ gây ấn tượng tốt hơn. Nhưng trước đó, bạn cần có bước đề-pa chính là mở lời chào hỏi, làm quen chứ khi không xông vào “tỉnh tò” ngay thì dễ bị... sốc lắm! Bạn nên đặt những câu hỏi mang tính gợi mở, ví dụ: Phim này mới ra rạp có đủ làm bạn háo hức không?; Sách này chắc hay lắm nhỉ, tại mình thấy bạn đọc nó hoài, hi hi... để qua đó thăm dò sở thích, tính cách của đối phương luôn. Biết đâu bạn í sẽ rủ bạn cùng đi xem phim, mua sách... chung thì càng có cơ hội thoát F.A hơn.

# Tặng thính làm quà

* Dành cho phe đầu đinh:

+ Gọi em là đồ ba phải: Phải ăn - Phải ngủ và phải “crush” anh!

+ Đang nắng trời bỗng mưa rào - Trú qua trú lại trú vào tim em.

+ Tuy số lần gặp nhau rất “thưa và ít”, nhưng sao lúc nào anh cũng thấy “ưa và thích”.

* Dành cho phe kẹp tóc:

+ Hôm nay em học toán hình - Vuông tròn chẳng thấy, toàn hình bóng anh.

+ Thức khuya em tỉnh bằng trà - “Crush” anh em trả bằng tình được không?

NAM KHA

Bình luận