Thỏ Ngọc Minh Dự “đi đu đưa” cùng chị Hằng Puka và chú Cuội Anh Tú

(MTO 9 - 13/09/2019 17:47)

Mới đây, hội-bạn-lầy-lội gồm: Minh Dự, Puka, Anh Tú đã rủ nhau tung bộ ảnh vô cùng đáng yêu để mừng lễ Trung Thu.

Trong bộ ảnh Trung Thu, Minh Dự đã hoá thân thành phiên bản Thỏ Ngọc vô cùng hóm hỉnh, tìm mọi cách “phá đám” những phút giây lãng mạn của Chị Hằng Puka xinh đẹp và Chú Cuội Anh Tú dễ cưng.

Không những khiến fan ngất ngât với loạt biểu cảm đáng yêu đúng đặc trưng của hình tượng Thỏ Ngọc, Minh Dự còn gây ấn tượng với phiên bản nâng cấp bằng loạt thần thái tinh ranh.

Bên cạnh Minh Dự, Chị Hằng Puka và Chú Cuội Anh Tú cũng khiến khán giả xuýt xoa vì tạo hình gần gũi và dễ thương.

Nói về ý tưởng thực hiện bộ ảnh, Minh Dự bày tỏ: “Nếu chỉ đóng giả thành các nhân vật này thì đơn giản quá, vì mình muốn đem sự hài hước đến cho khán giả nữa. Do đó, khi lên set-chụp là cả ba nghĩ đủ thứ tình huống, đủ biểu cảm để sao cho vui nhất”.

Minh Dự bồi hồi: “Ngày xưa, mình hay đón Trung Thu, vì Dự thích cái cảm giác được sum vầy. Sau này, khi bận rộn với lịch trình làm việc thì thời gian dành cho gia đình, bạn bè của mình cũng ít đi. Vì vậy, mình thèm cái không khí rộn ràng, náo nhiệt của mùa Tết Trung Thu, rồi đi chơi lồng đèn với mấy đứa bạn”.

Minh Dự sẽ sớm trở lại với dự án cá nhân, gần nhất chính là tập 2 của series Vạch áo cho người xem luôn. Được biết, đây là series độc đáo khi kết hợp giữa talkshow và series hài nhằm mang đến một góc nhìn khác biệt về các đề tài trong cuộc sống. Tập 2 sẽ ra mắt ngay sau Trung Thu.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận