Thịnh Suy chính thức ra mắt E.P đầu tay cùng MV Tình Yêu Xanh Lá

(MTO 11 - 20/11/2020 13:24)

Sau thời gian úp mở về dự án “gop “- E.P đầu tay trong sự nghiệp của mình, Thịnh Suy cuối cùng cũng đã chính thức ra mắt sản phẩm đồng thời comeback đường đua Vpop với MV Tình Yêu Xanh Lá.

Mới đây, Thịnh Suy đã chính thức ra mắt dự án E.P đầu tay - gop - sau một thời gian dài ấp ủ. Khác với việc ra mắt album phòng thu truyền thống, việc ra mắt một E.P với thời lượng ngắn hơn nhằm giúp người nghe càng tập trung hơn vào những thông điệp và thể nghiệm âm nhạc mới của anh chàng.

Thịnh Suy.

Đúng như tên gọi “gop”, toàn bộ E.P là những sản phẩm được tích góp và lên kế hoạch từ rất lâu của Thịnh Suy. Nó không đơn thuần là một album mà còn là tấm gương phản chiếu hành trình làm nghề, quá trình trưởng thành của giọng ca trẻ trong suốt 2 năm qua. Đây cũng là một thử thách không hề nhỏ khi một giọng ca indie trẻ lại can đảm ra mắt cả một album chỉ sau thời gian ngắn hoạt động, tuy nhiên, điều này cũng chứng tỏ sự nghiêm túc trong âm nhạc của nam ca sĩ lẫn ekip.

Hình ảnh trong MV Tình Yêu Xanh Lá.

“Gop" bao gồm 4 ca khúc, vẫn là một Thịnh Suy vô cùng mộc mạc nhưng có sự thay đổi lớn trong tư duy và góc nhìn về cuộc sống. Toàn bộ ca từ và giai điệu chung có phần trừu tượng cũng như sâu sắc hơn, hướng đến nhiều chủ đề mang tính "người lớn" hơn. Song song với việc ra mắt E.P G.O.P, Thịnh Suy tiếp tục tạo bất ngờ kép cho người hâm mộ với việc đồng thời cho ra mắt MV Tình Yêu Xanh Lá - ca khúc thứ 3 nằm trong list nhạc lần này.

Hình ảnh trong MV Tình Yêu Xanh Lá.

Được biết, Tình Yêu Xanh Lá là bài hát thể loại Valse với một chút âm hưởng hiện đại, nhẹ nhàng và tươi sáng, dù kết cục buồn nhưng vẫn mang đến cho người nghe nguồn năng lượng tích cực. Phần hòa âm cũng là một điểm sáng giúp ca khúc thêm bắt tai, thoát khỏi khuôn khổ của các bản Valse thông thường. Bên cạnh ra mắt MV, Thịnh Suy cũng có những chia sẻ về những dự định trong tương lai: “Bản thân sẽ tiếp tục có thêm nhiều thay đổi, phát triển cũng như thử nghiệm nhiều thể loại nhạc khác nhau. Đặc biệt đáng mong chờ nhất là bản chính thức của bài hát Slowly vẫn đang được Thịnh Suy thực hiện và đầu tư, hứa hẹn sẽ là một bước ngoặt lớn trong màu sắc âm nhạc của Thịnh".

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận