Thiếu nhi thời 4.0: Xem gì, nghe gì, đọc gì?

(MTO 7 - 26/07/2020 22:28)

Đó là chủ đề chương trình Điều Em Muốn Nói kì 2 diễn ra tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh ngày 25/7.

Chương trình do Hội đồng Đội Thành phố phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với mục đích lắng nghe ý kiến, mong muốn, nhu cầu của trẻ em thành phố trong lĩnh vực văn hóa, qua đó định hướng văn hóa thưởng thức cho thiếu nhi Thành phố.

Tham gia điều hành chương trình gồm có các đại biểu: chú Lê Hoàng - Phó Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam, Giám đốc Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh và Biên tập viên Phương Huyền của Đài Tiếng nói Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, chị cũng là tác giả của nhiều quyển sách hay dành cho thiếu nhi như: Cái tai và cuộc phiêu lưu kỳ thú, Những thiên thần của người gác rừng.

Chị Phương Huyền đang chia sẻ những thông tin về việc đọc sách

Chú Lê Hoàng tương tác trực tiếp cùng với các bạn khán giả nhỏ

Nhiều bạn đưa ra những câu hỏi vô cùng thú vị và đầy bất ngờ

Chị Trần Thu Hà – Phó Bí thư Thành Đoàn, chia sẻ: “Thông qua việc xem, nghe, đọc các em sẽ bồi dưỡng, bồi đắp cho mình những tri thức, những kiến thức về đạo đức và bồi đắp cho mình những tình cảm tốt đẹp. Đó là điều mà tổ chức Đoàn, tổ chức Đội hiện nay cùng với rất nhiều phụ huynh mong muốn để định hướng thêm cho các em để các em có thể trở thành những công dân tương lai của thành phố, của đất nước giàu tình cảm, giàu trí thức, sáng tạo và có đạo đức.”

Đông đúc các bạn khán giả nhỏ tập trung hướng về sân khấu

Ban tổ chức tặng quà cho các bạn và cùng chụp hình lưu niệm

NGUYỆT THỦY

(theo Mực Tím)

Bình luận