“Thiếu Niên Nói 2021” tung trailer, hứa hẹn mang đến nhiều điều mới lạ

( 1 - 07/01/2021 07:14)

Tối ngày 5/1, chương trình “Thiếu Niên Nói 2021” đã tung ra trailer hé lộ nhiều điểm mới. Hứa hẹn sẽ mang những điều ý nghĩa, tích cực đến với cộng đồng và sự phát triển lâu dài của thế hệ thiếu niên Việt Nam.

Nối tiếp thành công của mùa đầu tiên, đồng thời với mong muốn mang tới cho các bạn học sinh một nơi có thể bộc lộ mọi cung bậc cảm xúc, mọi suy nghĩ trong lòng cùng những mối quan hệ trong học đường cũng như môi trường giảng dạy của nhà trường, chương trình "Thiếu Niên Nói 2021" đã chính thức quay trở lại vào ngày 7/1/2021 sắp tới đây.

Hai MC Tam Triều Dâng và Đại Nghĩa rạng rỡ trong chương trình

Trong mùa thứ hai này, chương trình sẽ chào đón 2 MC vô cùng trẻ trung nhưng cũng không kém phần tâm lý là Tam Triều Dâng và Đại Nghĩa cùng đồng hành với các bạn học sinh. Bên cạnh đó, nhằm tạo ra sức hút riêng cho kỳ phát sóng này, "Thiếu Niên Nói 2021" sẽ đưa các khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Xuân Nghị, Rapper ICD, Ca sĩ Orange... đến với các trường học mà chương trình dừng chân. Đây không chỉ là dịp để các nghệ sĩ lắng nghe những tâm tư, tình cảm, gỡ rối những thắc mắc của các bạn thiếu niên mà còn là nơi để họ có thể nhìn thấy bản thân mình thuở chưa là “người lớn”, gửi gắm một phần tâm sự của trái tim họ ngày trước...

(Với sự đồng hành của nhiều nghệ sĩ, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ)

Với những thay đổi ấy, chương trình cũng mong muốn đem đến một sân chơi mang tính định hướng giáo dục nhưng không kém phần nhân văn trong môi trường học đường. Để các cô bé, cậu bé không những có thể bày tỏ suy nghĩ của mình mà còn là cầu nối giúp gắn kết các mối quan hệ lại với nhau. Qua những tâm tư tình cảm của các em nhỏ, bản thân mỗi cha mẹ, mỗi thầy cô sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn, tròn đầy hơn về thế giới cảm xúc của con em mình, tạo điều kiện thuận lợi cho người lớn hiểu hơn về những diễn biến tâm lý của con trẻ, từ đó đưa ra những phương pháp giáo dục đúng đắn, phù hợp.

Tập phát sóng của chương trình "Thiếu Niên Nói 2021" sẽ được lên sóng lúc 20h30 thứ năm hàng tuần bắt đầu từ 7/1/2021 trên kênh VTV3.

Cùng xem thử trailer của chương trình "Thiếu Niên Nói 2021" nhé:

KIM HỒNG

(theo Mực Tím)

Nguồn ảnh: Fanpage Thiếu Niên Nói

Bình luận