Thiều Bảo Trâm tự tin thể hiện khía cạnh mới lấy cảm hứng từ Black Pink

(MTO 10 - 17/10/2020 21:49)

Thiều Bảo Trâm vừa phát hành teaser audio của sản phẩm comeback mang tên “Một Mình Có Buồn Không?”. Đây là sáng tác của nhạc sĩ LyLy, kết hợp cùng nhà sản xuất âm nhạc Rhymastic và có sự góp giọng của nam ca sĩ Lou Hoàng.

Ca khúc “Một Mình Có Buồn Không?” thuộc dòng nhạc R&B, mang giai điệu nhẹ nhàng, khác hoàn toàn với những sản phẩm sôi động mà Thiều Bảo Trâm từng ra mắt trước đây. Trong đoạn teaser audio dài gần 1 phút, Thiều Bảo Trâm thể hiện sự trưởng thành trong giọng hát khi diễn tả cảm giác cô đơn của một cô gái sau những tổn thương ở quá khứ. Kết hợp cùng giọng ca trầm ấm đặc trưng của Lou Hoàng, “Một Mình Có Buồn Không?” của Thiều Bảo Trâm hứa hẹn sẽ tạo ra sự đồng cảm với nhiều khán giả.

Lou Hoàng và Thiều Bảo Trâm.

Thiều Bảo Trâm đã cùng nhạc sĩ LyLy chỉnh sửa ca khúc “Một Mình Có Buồn Không?” nhiều lần sao cho phù hợp với giọng hát, phong cách của mình. Vì không muốn ca khúc quá ủy mị, nữ ca sĩ tìm đến nhà sản xuất Rhymastic để tạo nên phần phối khí mang màu sắc mạnh mẽ, hiện đại hơn, giữ vững màu sắc vốn có của Thiều Bảo Trâm.

Thiều Bảo Trâm với hình ảnh cô gái chịu nhiều tổn thương trong MV.

Nói về lí do hợp tác cùng Lou Hoàng, Thiều Bảo Trâm cho biết: “Sau khi xong demo, tôi nghĩ bài này nếu có giọng của một nam ca sĩ thì sẽ rất thú vị. Ở bản phối anh Rhymastic cũng làm dư ra một đoạn nhạc. Tự nhiên tôi nghĩ tới Lou Hoàng với chất giọng trầm ấm phù hợp. Tôi đã nhắn tin cho anh Only C và Lou Hoàng, mọi người đồng ý ngay. Anh Only C đã viết thêm một đoạn cho Lou Hoàng hát. Chúng tôi làm việc rất nhanh gọn và ăn ý".

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận