Thiều Bảo Trâm chấp nhận thương tích đầy mình cho MV comeback

(MTO 10 - 15/10/2020 17:22)

Tối ngày 14/10, Thiều Bảo Trâm hé lộ clip hậu trường ghi lại quá trình nữ ca sĩ tập luyện cho vai diễn trong MV “Một Mình Có Buồn Không?”.

Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Thiều Bảo Trâm sau thời gian khá dài vắng bóng trên đường đua Vpop, kết hợp cùng nam ca sĩ Lou Hoàng. Ngay khi poster comeback được đăng tải trên fanpage Thiều Bảo Trâm, khán giả đã để lại hàng loạt bình luận hào hứng vì tạo hình lạ mắt chưa từng thấy ở nữ ca sĩ trước đó.

Thiểu Bảo Trâm trong hậu trường tập luyện.

Clip hậu trường đăng tải hé lộ buổi tập cho những pha hành động của Thiều Bảo Trâm cùng các diễn viên tham gia MV “Một Mình Có Buồn Không?”. Mỗi buổi tập luyện cho những cảnh hành động trong MV “Một Mình Có Buồn Không?” kéo dài 3 - 4 tiếng đồng hồ.

Qua các buổi tập được ghi hình lại, có thể thấy Thiều Bảo Trâm vừa có những pha bị đánh, song cũng vừa chống trả khá quyết liệt. Chưa rõ Thiều Bảo Trâm sẽ đảm nhận vai diễn mang màu sắc như thế nào, nhưng MV “Một Mình Có Buồn Không?” hứa hẹn sẽ là một sản phẩm có câu chuyện kịch tính với những pha đụng độ căng thẳng. Nữ ca sĩ chia sẻ, dù có thể dùng người đóng thế nhưng cô muốn lăn xả hết mình với vai diễn để đau buồn cùng nhân vật. Thiều Bảo Trâm cũng tiết lộ đây cũng là lần đầu bị đánh mà cô không dám nói gì.

Poster MV “Một Mình Có Buồn Không".

Nói về sản phẩm âm nhạc “Một Mình Có Buồn Không?”, Thiều Bảo Trâm chia sẻ thêm: “MV này tôi sẽ không đẹp, không nhảy nhót. Tôi muốn thể hiện nội dung của bài hát thật rõ ràng, chạm đến cảm xúc của mọi người. Khi tìm được những người cùng chung chí hướng với mình, tôi càng tự tin làm những gì mình muốn, cũng chính là những gì mọi người chưa từng thấy Thiều Bảo Trâm làm”. Sản phẩm âm nhạc “Một Mình Có Buồn Không?” sẽ chính thức phát hành trên kênh YouTube của Thiều Bảo Trâm vào lúc 19 giờ ngày 21/10.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận