Thiên Khôi, Bảo Hà cùng thầy Hưng Phúc “bắt trend” Squid Game cực chất

(MTO 11 - 08/11/2021 11:33)

Bắt trend Squid Game, cả ba thầy trò rủ nhau thực hiện bộ ảnh thời trang cực chất lấy hình tượng từ những nhân vật hot trong phim.

Khi xem bộ ảnh, khán giả sẽ vừa có thể liên tưởng đến tác phẩm gốc, thích thú khi thấy sự hóa thân cực “ngầu” và sự phối hợp ăn ý của cả ba trong từng shoot hình, đồng thời mở rộng trí tưởng tượng đến một thế giới viễn tưởng có nhiều điều thú vị.

Được biết, đây là bộ ảnh đánh dấu tình cảm khắng khít của ba thầy trò. Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc chính là thầy của mẫu nhí Bảo Hà và giọng hát nhí Thiên Khôi tại lớp người mẫu nhí Pinkids.

Bảo Hà đã sinh hoạt tại đây hơn 2 năm qua và được xem là một trong những học viên ưu tú. Hiện nay cô bé đang dần từng bước chuyển sang trau dồi các kỹ năng của một người mẫu tuổi teen để phù hợp với công việc của mình.

Quán quân Việt Nam Idol Kids 2017 Thiên Khôi cũng tham gia lớp học này từ năm 10 tuổi. Dù công việc chính là âm nhạc và còn phải dành nhiều thời gian học thanh nhạc, nhạc cụ, học văn hóa… Thiên Khôi vẫn có một niềm yêu thích nhất định với thời trang. Khôi thỉnh thoảng cũng hay xuất hiện trong các chương trình lớn do đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc thực hiện như Asian Kids Fashion Week, Vietnam international Fashion Festival, Pink Show…

Trong bộ ảnh, khán giả sẽ dễ dàng nhận ra ngay những hình tượng quen thuộc của phim Squid Game mà cả ba hóa thân vào. Ngay từ những bức hình đầu tiên, mọi người đã bị ấn tượng mạnh bởi cô nàng “búp bê biết hát” phiên bản Bảo Hà. Còn Thiên Khôi và đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc cũng có những shoot ảnh cực “ngầu” khi vào vai các nhân vật người chơi của Squid Game.

Không dừng lại ở đó, Bảo Hà còn tiếp tục biến hóa khi vào vai nhân vật nữ số 067 được rất nhiều khán giả mến mộ và yêu thích trong Squid Game. Đây là hình ảnh một cô gái mạnh mẽ, độc lập, cá tính. Trong khi ấy, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc và Thiên Khôi lại “biến hình” thành những nhân vật kiểm soát trò chơi trong Squid Game, cũng mang đến một dấu ấn thời trang đậm nét vô cùng ấn tượng.

Và sau cùng, cả ba đã có những shoot hình mang lại một chút màu sắc viễn tưởng, đậm chất futuristic cùng nhau, thể hiện đúng tinh thần của bộ ảnh thời trang này là mới mẻ, phóng khoáng và độc đáo.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận