Thích một người nhưng tôi không dám thổ lộ

(MTO 7 - 28/07/2020 22:13)

Các cậu có từng thích một người mà lại không muốn thổ lộ không ? Tôi thì có đấy!

Tôi từng nghĩ mình chẳng thích ai đâu vì cái tuổi này học là chính nhưng cảm xúc của tôi với cậu ấy là gì nhỉ? Tôi biết cái tình cảm của lứa tuổi này rất dễ bỏ vì nó là một sự rung động nhất thời nhưng tôi muốn giữ nó.

Nhiều lúc tôi tự hỏi: thích là gì nhỉ? Rung động là gì nhỉ? Vâng! Tôi không phân biệt được nhưng khoảnh khắc này. Tôi chỉ biết cậu thật sự đặc biệt với tôi và có vẻ tôi thích cậu ấy rồi.

Nhiều lúc tôi và cậu ấy thật thân, các cậu biết không, tôi ảo tưởng lắm. Tôi còn nghĩ là cậu ấy đang thích tôi nữa đấy! Nhưng quay về hiện tại tôi nhận ra mình ảo tưởng quá. Cậu ấy làm sao thích tôi được chứ? Nếu muốn nói tôi thật sự muốn nói ra hết cho nhẹ lòng, chỉ tiếc tôi quá nhu nhược ...

Ảnh minh họa: Freepik

Sẽ có một ngày cậu ấy thích tôi chứ? Đúng! Tôi luôn mong chờ kỳ tích xảy ra nhưng nó hoàn toàn không như tôi nghĩ làm gì có chuyện cậu ấy thích tôi? Tôi thích cậu ấy thật đấy nhưng tôi không có đủ dũng khí để nói ra.

Cậu ấy có nhiều người thích quá. Câu hỏi đặt ra: tôi có cơ hội không? Câu trả lời sẽ là không! Vì một người tầm thường như tôi quả thật không với tới cậu ấy được. Nếu có ngày quay đầu lại cậu ấy sẽ thấy có một người đang âm thầm thích mình, nhưng thật tiếc cậu ấy chỉ tiến về phía trước và ... không quay đầu lại.

Chỉ vì vài hành động của cậu ấy mà lại khiến tôi vui cả ngày. Bây giờ tôi mới biết thích một người ở lứa tuổi học trò nó thơ mộng thật. Nhưng tôi lại không muốn cậu biết điều đó. Tôi sợ cậu ấy xa lánh tôi lắm, đôi lúc cậu ấy đối xử với tôi quá tốt và điều đó lại khiến tôi ảo tưởng là cậu thích tôi.

Nhưng dù thế nào, tôi lại thích cảm giác bây giờ hơn. Nó cho tôi biết thích một người là thế nào dù không trở thành người yêu nhưng mối quan hệ bạn bè giữa tôi với cậu vẫn có thể kéo dài...

Và tôi vẫn có thể trải nghiệm cảm giác âm thầm thích một người.

ANH THƯ (Bình Phước)

Bình luận