Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 tinh khôi với sắc trắng

(MTO 10 - 09/10/2020 22:03)

Đêm bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 có chủ đề “Việt Nam những điều kỳ diệu”, diễn ra ngày 10/10/2020 tại Cung Điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội.

Về chất lượng, năm nay có sự tăng mạnh số lượng thí sinh từ các trường đại học danh tiếng, đặc biệt là ĐH Ngoại thương (cả ở HN và TPHCM), ĐH Kinh tế Quốc dân, Đại học Quốc gia (Hà Nội và TPHCM), Học viện Báo chí và Tuyên truyền…

Bên cạnh đó là các nữ sinh viên du học Mỹ, Canada, Úc, các nước Châu Âu trở về nước do COVID 19 nhiều. Họ có phong cách tự tin và giỏi ngoại ngữ nên thổi một nét rất mới vào thí sinh năm nay.

Năm nay cũng có không ít các thí sinh có trình độ thạc sĩ hoặc đang học thạc sĩ, những thí sinh đã tốt nghiệp đại học, trên đại học và đã đi làm, thậm chí đảm nhiệm một số chức vụ quản lý trong một số đơn vị, doanh nghiệp. Đặc biệt, có một vài thí sinh đã mở doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh của riêng mình.

Qua hai vòng sơ khảo phía Nam và phía Bắc, BGK cuộc thi đã xác định 60 gương mặt xuất sắc nhất vào vòng Bán kết toàn quốc. Các thí sinh đã được tham gia các hoạt động nhằm rèn luyện thêm các kĩ năng: chụp ảnh, catwalk, các kĩ năng xuất hiện trước công chúng cùng với những chuyên gia hàng đầu. Các thí sinh cũng đã qua vòng thi trực diện, trong đó thí sinh không trang điểm và trò chuyện với các giám khảo.

Như thông tin trước đó, thể thức của cuộc thi có sự thay đổi so với những năm trước. HHVN 2020 chỉ có một vòng bán kết và một đêm Bán kết duy nhất thay cho 2 vòng chung khảo và 2 đêm chung khảo hai khu vực.

Đêm bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 có chủ đề “Việt Nam những điều kỳ diệu”. Nước Việt Nam đang làm nên những điều kỳ diệu, trong đó có việc ngăn chặn, đẩy lùi thành công hai đợt dịch COVID 19 bùng phát, một thành tích được cả thế giới đánh giá cao và ngưỡng mộ. Chương trình đêm bán kết toàn quốc sẽ phát triển theo tứ đó. Đêm Bán kết diễn ra ngày 10/10/2020 tại Cung Điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận