Thêm một nữ diễn viên gia nhập đường đua V-pop, đoán xem là ai?

(MTO 1 - 07/01/2020 06:12)

Nữ diễn viên này là Hoàng Thu Trang (Trang Cherry) - từng gây ấn tượng bởi khả năng diễn xuất trong Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt.

Hoàng Thu Trang (Trang Cherry) là nữ diễn viên ghi dấu với hình ảnh cô-nằng-lắm-chiêu hay chuyên gia “phá bĩnh” những mối tình đẹp như mơ trong loạt dự án phim ảnh đình đám như “Sống chung với mẹ chồng”, “Ngược chiều nước mắt”, “Ghét thì yêu thôi”, “Khi đàn ông góa vợ bật khóc” và sitcom dành cho giới trẻ “5S Online”…

Vì thế, khi Hoàng Thu Trang bất ngờ hoá thân thành nàng thơ ngọt ngào trong bộ ảnh mới đã khiến không ít người hâm mộ ngạc nhiên. Và đó là hình ảnh trong tudio-teaser ca khúc debut của Thu Trang.

Theo đó, trong đoạn nhá hàng, chỉ với 2 đoạn hát, có thể thấy dự án âm nhạc của Hoàng Thu Trang mang màu sắc Ballad, gợi lên sự da diết khi nhìn lại chuyện cũ – vô cùng thích hợp trong không khí chuyển gia của những ngày cuối năm Kỷ Hợi. Chưa biết sản phẩm này của Thu Trang như thế nào nhưng hi vọng cô sẽ gây được ấn tượng mạnh và không mang mác “diễn viên đi hát”.

Ít ai biết rằng, trước khi được biết đến với vai trò diễn viên, Hoàng Thu Trang từng có 1 năm theo học trường Đại học Nghệ thuật Quân Đội Hà Nội, 3 năm ở Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, cũng như từng đi hát trước đó.

Dù được đào tạo bài bản nhưng cô không hề chủ quan: “Trang đã ấp ủ dự án âm nhạc này suốt hơn 1 năm qua. Lần Nam tiến này, Trang cảm thấy bản thân đã tự tin về giọng hát để khoác lên mình chiếc áo mới dù nhiều lần Trang đã trì hoãn”.

“Với phim ảnh, Trang không muốn gò mình vào một mẫu hình tượng nào. Trang muốn mình được biến hoá đa chiều ở nhiều dạng vai khác nhau. Trang cũng áp dụng suy nghĩ đó vào âm nhạc. Trang muốn khám phá thêm nhiều khả năng mới của bản thân. Cảm thấy mình có nhiều màu sắc hơn khi thử nghiệm bản thân ở âm nhạc” – Hoàng Thu Trang chia sẻ.

KHANG NGỌC
(Theo Mực Tím)

Bình luận