Thành viên nhóm nhạc đa quốc gia Roy và Quin khoe nhan sắc thăng hạng

(MTO 9 - 23/09/2020 12:15)

Roy và Quin bất ngờ tung bộ ảnh mới khiến khán giả được phen trầm trồ vì tạo hình khác lạ so với trước đây.

Roy và Quin là hai thành viên người Việt trong 2 nhóm nhạc đa quốc gia Z-Boys và Z-Girls. Sau chuỗi hoạt động ra mắt với loạt sản phẩm gây tiếng vang MV What you waiting for?, Streets of Gold (Z-Girls), No limit và Hola Hola (Z-Boys), hai nghệ sĩ trẻ trở lại với màn biến hóa “chất lừ” cùng tạo hình mang phong cách năng động, thời thượng.

Roy và Quin khác lạ với tạo hình thời trang đầy màu sắc

Đối lập với phong cách đơn giản trước đó, lần này 2 idol mang đến làn gió mới đầy màu sắc cầu kỳ. Điều này cho thấy được sự cố gắng đổi mới bản thân cũng như khả năng biến hóa đa dạng trong phong cách của Roy và Quin.

Roy (Z-boys) chăm chỉ tham gia vào các dự án mới như drama Idol Tỷ phú, vlog, ca khúc 25251325, các bản cover được fan nhiệt liệt hưởng ứng.

Roy còn đang tập luyện cho dự án âm nhạc kế tiếp với sự chuẩn bị chu đáo và công phu.

Roy và Quin chấp nhận làm background cho nhau để cùng nổi bật. Sử dụng họa tiết floral và gam màu pastel, kết hợp phụ kiện kính tạo nên sự hài hòa vừa phải trong tạo hình lần này của 2 idol.

Quin (Z-girls) với khả năng rap và sáng tác được đánh giá cao trong giới nghệ sĩ. Bản rap F-R DOUBLE E do chính cô viết được khán giả ủng hộ tích cực.

Khán giả thể thấy được Quin đã rất nỗ lực trong việc giữ gìn và luyện tập vóc dáng cân đối, chuẩn idol.

Roy và Quin hiện tại đang tiếp tục tham gia vào đường đua V-biz với nhiều dự án trong âm nhạc, điện ảnh và giao lưu nhiều hơn với khán giả Việt thông qua nhiều chương trình thực tế sắp tới.

Trang phục lần này kết hợp gam màu pastel nhẹ nhàng cùng họa tiết floral trendy nổi bật.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận