Thành viên Emcee L khẳng định vai trò sản xuất âm nhạc trong nhóm nhạc Da LAB

(MTO 12 - 28/12/2020 00:27)

Tối 27/12, Emcee L (thành viên của nhóm Da LAB) đã chính thức phát hành Teaser MV Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau. Đây cũng là sản phẩm solo đầu tay của Emcee L, kết hợp cùng hai giọng ca nữ mới thuộc nhóm Badbies.

Ca khúc Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau do Emcee L sáng tác và sản xuất âm nhạc, mang màu sắc Pop Ballad nhẹ nhàng pha trộn với một chút Rap hiện đại. Emcee L chia sẻ: “Ballad không phải sở trường, thế mạnh của Da LAB nhưng lại là điểm mạnh của cá nhân tôi. Nếu mọi người để ý thì ở Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới, tôi chính là người viết phần điệp khúc và thể hiện phân đoạn đó ở phần intro. Ngoài Rap, tôi nghiên cứu nhiều dòng nhạc khác và thích biến đổi bản thân mình với màu sắc Pop, R&B, Ballad”.

Poster MV.

Teaser MV Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau mở ra câu chuyện tình của một cặp đôi. Đoạn teaser hé lộ hai câu hát đầy da diết do Emcee L thể hiện: “Anh như ngàn vì sao biến mất khi huy hoàng, còn em là bình minh đem theo trong tim muôn vàn dang dở. Ta vốn không thuộc về nhau, sinh ra đã là thứ đối lập nhau”. Hiện tại, giọng hát của thành viên Badbies chưa được hé lộ. Nhưng Da LAB vốn là nhóm nhạc đã làm nên thương hiệu với những màn bắt tay thành công cùng những giọng nữ như Tóc Tiên (Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới) hay Miu Lê (Gác Lại Âu Lo), nên lần kết kết hợp này càng được người hâm mộ mong chờ.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận