Thành công với ca hát, Troye Sivan lấn sân phim ảnh

(MTO 10 - 05/10/2021 12:26)

Trong buổi phỏng vấn độc quyền cùng báo chí khu vực Đông Nam Á, Troye Sivan có cơ hội chia sẻ về ca khúc mới Angel Baby, về những dự án tương lai.

Angel Baby là ca khúc mới nhất của Troye Sivan, thể hiện sự trưởng thành cả trong tư duy sáng tác và cá tính âm nhạc của chàng trai sinh năm 1995. Troye Sivan cho biết bài hát đã khai thác một góc khác trong giọng hát mà anh rất tự hào.

Trả lời câu hỏi liệu Angel Baby có nói thay câu chuyện nào của mình không, Troye Sivan vui vẻ thừa nhận đây là ca khúc nói thay trí tưởng tượng của anh. “Ca khúc là suy nghĩ của tôi về việc từ bỏ ý định tìm được ‘người đó’ và rồi trong một ngày mưa, họ lại xuất hiện. Đến nay tôi vẫn chưa thấy ‘người đó’ (cười), nhưng bài hát giúp tôi nhớ lại mình yêu việc yêu đương đến thế nào, nó đẹp đẽ ra sao.”

Chia sẻ về dự định trong tương lai, chàng trai đa tài luôn giữ bản thân bận rộn với các kế hoạch mới. “Tôi vẫn đang sáng tác những ca khúc mới. Ngoài ra, tôi có tham gia diễn xuất trong một bộ phim và sẽ ra mắt vào năm sau trong một liên hoan phim. Tôi rất háo hức nhưng cũng có chút lo lắng khi đây là vai chính đầu tiên của tôi trong một bộ phim của Mỹ. Ngoài ra còn có rất nhiều điều thú vị nữa nhưng tôi sẽ dần bật mí trong tương lai.”

Là người bắt đầu làm nhạc từ khi còn rất trẻ, Troye Sivan có những bí quyết riêng để nuôi dưỡng ước mơ và sự nghiệp của mình. “Hãy làm những gì bạn thực sự thích, và có khả năng sẽ có những người quan tâm và thích điều bạn làm. Thay vì nghĩ đến những gì ở xung quanh, tôi quan tâm đến việc làm sao để người khác và bản thân mình cảm thấy hứng thú” – anh cho biết.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận