Thanh Thúy cùng 2 con trai tổ chức chương trình Trung Thu cho các bé thiếu nhi

(MTO 10 - 03/10/2020 11:45)

Vào đêm Trung Thu, nữ nghệ sĩ đã hóa thân thành chị Hằng đến mái ấm tình thương Quê Hương để tổ chức chương trình rước đèn cho các bé thiếu nhi tại đây.

Các học trò của cô tại trung nghệ thuật Ola Star cũng góp mặt, mang đến nhiều tiết mục đặc biệt cho các bạn nhỏ. Thanh Thúy cho biết hai con trai cô và các học trò thích thú khi được đón trung thu ở mái ấm tình thương. "Tôi muốn mang lại tiếng cười cho các bé tại mái ấm tình thương dịp Trung thu. Đây cũng là cách tôi và các học trò "sưởi ấm" các bé thiếu thốn tình cảm gia đình bằng tình thương nhỏ bé của mình". - Thanh Thúy chia sẻ.

Thanh Thúy hóa thân thành chị Hằng.

Trước vài tuần, cô và các học trò dành nhiều thời gian tập dượt vở kịch "Vì sao Cuội bay lên trời". Các diễn viên nhí lần đầu thể hiện tài diễn xuất trước hàng trăm khán giả nhí. Cà Phê - con trai đầu của Thanh Thúy, Đức Thịnh - hóa thân thành chú Cuội. Sự xuất hiện của Cà Phê đã khiến nhiều khán giả nhí thích thú và bị thu hút bởi sự hài hước của anh chàng này.

Chú Cuội Cà Phê.

Thanh Thúy cho biết cô cảm động khi các học trò và con trai cùng chia sẻ niềm vui với các bé tại mái ấm. "Không có sự xa lạ, các con thân thiết với nhau rất nhanh, biết chia sẻ với các bạn có hoàn cảnh khó khăn" - cô nói. Với tình cảm đặc biệt dành cho các bé, nữ diễn viên đang ấp ủ những dự án phim dành cho thiếu nhi sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

DUY NICE

(Theo Mực Tím)

Bình luận