Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà đến chúc mừng Lương Mạnh Hải ra mắt “Hoa hậu giang hồ”

(MTO 11 - 13/11/2019 17:17)

Tối 12/11, bộ phim Hoa hậu giang hồ đã có buổi công chiếu ra mắt khán giả. Nhiều ngôi sao đã đến chúc mừng Lương Mạnh Hải trong vai trò đạo diễn như Tăng Thanh Hà, Thanh Hằng, Minh Hằng… - những người đẹp có mối quan hệ thân thiết với anh trong showbiz.

Sự xuất hiện của dàn diễn viên bao gồm những hoa hậu, người mẫu của phim như Minh Tú, Cao Thiên Trang, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Ngọc Anh, Quỳnh Anh… cũng vô cùng quyến rũ trên thảm đỏ. Chia sẻ cảm xúc khi Hoa hậu giang hồ có buổi công chiếu đầu tiên, Lương Mạnh Hải cho biết anh thực sự xúc động khi đứng trên sân khấu và nhìn thấy sự có mặt của đông đủ khách mời. Anh mong mọi người sẽ yêu mến phim và các nhân vật trong phim như chính anh yêu mến họ. Còn Minh Tú lại thành thực thổ lộ rằng cô rất run – còn hơn cả lúc đi thi hoa hậu – bởi đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên của cô.

NSƯT Hữu Châu

Các diễn viên trong phim

Thanh Hằng - Lương Mạnh Hải - Tăng Thanh Hà

Là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam khai thác đề tài hậu trường các cuộc thi hoa hậu, Hoa hậu giang hồ khiến khán giả thích thú khi liên tiếp phơi bày những chiêu trò đấu đá của các người đẹp trong cuộc chiến giành vương miện. Bên cạnh đó, phim còn mang đến một câu chuyện ý nghĩa về tình cảm gia đình. Hoa hậu giang hồ đã nhận được những đánh giá tích cực của các khách mời sau buổi chiếu đầu tiên khi đưa khán giả qua rất nhiều cung bậc cảm xúc: từ bất ngờ, hồi hộp cho đến giải trí, xúc động.

Chia sẻ rằng bộ phim đã dẫn mình đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, nghệ sĩ gạo cội Hữu Châu còn dành lời khen tặng đặc biệt cho Minh Tú: “Diễn xuất của Tú rất thuyết phục và lôi kéo, khiến tôi tập trung vào từng tình tiết của phim”. Cùng chung quan điểm là nữ diễn viên Kiều Trinh. Cô cho biết bộ phim khác xa những tưởng tượng ban đầu của cô, từ những tình tiết đấu đá đến câu chuyện tình cảm gia đình, và cũng chúc mừng Minh Tú đã làm tròn vai diễn đầu tiên.

Minh Hằng

Minh Tú

Cao Thiên Trang

Nữ ca sĩ Phương Thanh thì tỏ ra bất ngờ với diễn xuất của dàn diễn viên lần đầu lấn sân điện ảnh: “Thanh không nghĩ các người mẫu lại đóng phim tốt đến vậy”. Còn đạo diễn Vũ Ngọc Đãng – người anh, người đồng nghiệp thân thiết của Lương Mạnh Hải – chia sẻ rằng anh cảm thấy thực sự tự hào vì Lương Mạnh Hải đã làm ra một bộ phim khiến anh cảm thấy vô cùng hài lòng.

Hoa hậu giang hồ sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 15/11/2019.

MINH CHƯƠNG
(Theo Mực Tím)

Bình luận