Thành Đoàn TP.HCM tuyên dương 168 cán bộ Đoàn trúng tuyển đại học, cao đẳng

(MTO 11 - 03/11/2019 22:10)

Ngày 2/11, tại Trường Đoàn Lý Tự Trọng, Thành Đoàn TP.HCM đã tổ chức Lễ tuyên dương 168 bạn học sinh các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trúng tuyển vào các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trong mùa tuyển sinh vừa qua.

Đây là các bạn đã từng làm Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên, đạt nhiều thành tích trong học tập và công tác Đoàn.

Các bạn học sinh là cán bộ Đoàn trúng tuyển đại học được tuyên dương

Bạn Huỳnh Hữu Khương, nguyên Phó Bí thư Đoàn trường Lý Thường Kiệt (Hóc Môn), trúng tuyển trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, bày tỏ: "Mình cảm thấy vui mừng và hạnh phúc khi được Thành Đoàn quan tâm và tuyên dương. Thật hãnh diện và tự hào khi mình là một cán bộ Đoàn THPT, được tham gia và cống hiến sức mình cho tổ chức Đoàn. Càng vui hơn khi được mình và các bạn được tuyên dương trong dịp học sinh, sinh viên thành phố đang có nhiều hoạt động hướng đến kỉ niệm 70 năm Ngày Truyền thống học, sinh sinh viên (9/1/1950 - 9/1/2020).

Bạn Huỳnh Hữu Khương (bìa trái) cùng các bạn được tuyên dương

Các bạn học sinh huyện Hóc Môn tại lễ tuyên dương

Bạn Ngô Quang Trường (hàng trên, thứ ba từ trái sang) cùng các bạn được tuyên dương

Còn bạn Ngô Quang Trường, nguyên Phó Bí thư Đoàn trường THPT Tân Thông Hội, trúng tuyển Học viện Cán bộ TP.HCM, chia sẻ: "Đây chính là một sự khích lệ dành cho các bạn cán bộ Đoàn là học sinh tụi mình, đánh dấu sự trưởng thành của các bạn trong công tác của mình. Điều đó cũng sẽ giúp các bạn có thêm động lực để tiếp tục nỗ lực tham gia tốt công tác Đoàn và các hoạt động phong trào ở trường đại học". Quang Trường cũng cho rằng, việc tuyên dương này cũng sẽ góp phần truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho thế hệ đàn em.

TRÀ NGUYỄN
(theo Mực Tím)
Ảnh: NVCC

Bình luận