Thành Đoàn TP.HCM tổ chức trao Giải thưởng Lý Tự Trọng và Giải thưởng Hồ Hảo Hớn năm 2020

(MTO 3 - 23/03/2020 19:32)

Ngày 23/3/2020, Thành Đoàn TP.HCM đã tổ chức chương trình tuyên dương các cá nhân nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng và và trao Giải thưởng Hồ Hảo Hớn năm 2020.

Giải thưởng Lý Tự Trọng của Trung ương Đoàn là phần thưởng cao quý dành cho cán bộ Đoàn tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, có nhiều cống hiến trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Năm 2020, Thành Đoàn TP.HCM có 4 đồng chí được nhận giải thưởng Lý Tự Trọng gồm: Vương Hoàng Anh – UV BCH Thành Đoàn, Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức; Nguyễn Quốc Đoàn - Bí thư Đoàn trường TC Kinh tế - Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh; Nguyễn Thị Thanh Liêm – Bí thư Chi đoàn Công ti TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hùng Minh, Quận đoàn Phú Nhuận; Ngô Đức Huy - Bí thư Chi đoàn Chi cục thuế quận 5, Quận đoàn 5.

Anh Phạm Hồng Sơn, Bí thư Thành Đoàn, chị Phan Thị Thanh Phương, Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn, trao thưởng cho các cá nhân đạt giải thưởng Lý Tự Trọng.

Đối với giải thưởng Hồ Hảo Hớn, trong năm 2020 Thành Đoàn đã bình chọn và quyết định trao cho 9 tập thể với các mô hình, giải pháp sáng tạo, mang đậm dấu ấn trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Thành Đoàn cũng đã trực tiếp trao giải thưởng tại 6 đơn vị và ngày 23/3/2020 Thành Đoàn tiếp tục tổ chức trao cho 3 đơn vị với các mô hình: Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu nhi TP.HCM của Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ; mô hình Lễ hội Tết Việt của Nhà Văn hóa Thanh niên; mô hình Ngày hội gia đình trẻ và tuyên dương “Gia đình trẻ, hạnh phúc” của Hội LHTN Việt Nam TP.HCM.

Anh Phạm Hồng Sơn và chị Phan Thị Thanh Phương trao giải thưởng Hồ Hảo Hớn cho đại diện Hội LHTN VN TP. Hồ Chí Minh

Anh Phạm Hồng Sơn và anh Ngô Minh Hải, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN TP. Hồ Chí Minh trao giải thưởng Hồ Hảo Hớn Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ

Chị Phan Thị Thanh Phương và anh Ngô Minh Hải trao giải thưởng Hồ Hảo Hớn cho Nhà Văn hóa Thanh niên

Dịp này, Thành Đoàn TP.HCM cũng chính thức phát động đợt thi đua kỉ niệm 45 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và đợt thi đua chào mừng 200 ngày đại hội Đảng các cấp.

AN BANG

(Theo Mực Tím)

Bình luận