Thành Đoàn TP.HCM tặng bằng khen cho phóng viên đoạt giải báo chí

(MTO 6 - 29/06/2020 13:27)

Sáng ngày 29/6/2020, chị Phan Thị Thanh Phương, Bí thư Thành Đoàn TP.HCM đã đến tòa soạn báo Khăn Quàng Đỏ, trao tặng Bằng khen của Thành Đoàn cho các tác giả đoạt giải báo chí TP.HCM năm 2020.

Theo anh Nguyễn Khắc Cường, Tổng Biên tập báo Khăn Quàng Đỏ - Mực Tím, tại Giài Báo chí TP.HCM lần thứ 38 năm 20220 vừa qua, báo Mực Tím có hai tác phẩm đoạt giải khuyến khích. Đó là tác phẩm Những tiết học không có trong sách giáo khoa của nhóm tác giả Tôn Tấn Tài, Nguyễn Khánh Hùng, Trương Thu Thảo và tác phẩm Người trẻ trong mùa Covid của nhóm tác giả Tôn Tấn Tài, Lê Phạm Thái Duy, Ngô Thị Ngọc Ngân, Nguyễn Thị Thủy Vy và Trần Bình Khang. Anh Nguyễn Khắc Cường cũng thông tin thêm, tác phẩm Người trẻ trong mùa Covid có sự tham gia của viết bài của hai cộng tác viên, trong đó có một bạn đang là sinh viên Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

PV Lê Phạm Thái Duy chia sẻ về quá trình tác nghiệp cụm bài Người trẻ trong mùa Covid

PV Thu Thảo kể lại quá trình thực hiện loạt bài Những tiết học không có trong sách giáo khoa

Đại diện hai nhóm tác giả cũng đã chia sẻ với Bí thư Thành Đoàn về quá trình tác nghiệp, đặc biệt là cách phối hợp làm việc nhóm khi có nhiều người cùng tham gia thực hiện một đề tài, cách tác nghiệp trong mùa dịch bệnh.

Chị Phan Thị Thanh Phương, Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP.HCM trao tặng Bằng khen cho đại diện nhóm tác giả đoạt giải báo chí TP.HCM năm 2020

Chị Phan Thị Thanh Phương, Bí thư Thành Đoàn - Chủ tịch Hội Sinh viên TP.HCM đánh giá, trong thời gian qua, các phóng viên báo Khăn Quàng Đỏ - Mực Tím đã nỗ lực để có được những tác phẩm hay góp phần lan tỏa tin tốt, câu chuyện đẹp đến với đoàn viên, đội viên, thanh thiếu nhi Thành phố, trong đó có các tác phẩm đoạt giải báo chí TP.HCM. Chị Phan Thị Thanh Phương chúc mừng các tác giả đoạt giảI và mong rằng, các bạn sẽ tiếp tục nỗ lực, sáng tạo, có thêm nhiều tác phẩm hay trong thời gian tới.

Chị Phan Thị Thanh Phương, anh Trương Minh Tước Nguyên, Phó Bí thư, Trưởng ban Tuyên giáo Thành Đoàn (thứ 3 từ trái sang) và anh Nguyễn Tất Toàn, Phó ban Tuyên giáo Thành Đoàn (bìa phải) chụp ảnh cùng Ban biên tập và phóng viên, biên tập viên báo Khăn Quàng Đỏ

Trước đó, Ban thường vụ Thành Đoàn TP.HCM cũng đã đến tòa soạn báo Tuổi Trẻ chúc mừng, trao tặng bằng khen cho các tác giả đoạt giải báo chí của báo Tuổi Trẻ.

N.TRÂN

Bình luận