Thắng Philippines vào tranh chung kết với Thái Lan, tuyển nữ Việt Nam nhận cơn mưa lời khen

(MTO 12 - 06/12/2019 08:02)

Trước chủ nhà Philippines vượt trội về thể hình và quyết tâm, đội tuyển nữ Việt Nam đã thi đấu đầy quả cảm, giành chiến thắng thuyết phục 2 - 0.

Hai cầu thủ lập công cho đội tuyển nữ Việt Nam là Thái Thị Thảo (phút 60) và Nguyễn Thị Tuyết Dung (phút 85). Với thắng lợi 2 - 0, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ gặp lại Thái Lan trong trận chung kết tranh huy chương vàng. Tại vòng bảng, hai đội đã hòa 1 - 1.

Thái Thị Thảo mở tỉ số phút 60. Ảnh Đức Đồng

Nguyễn Thị Tuyết Dung ấn định tỉ số 2 -0 ở phút 85. Ảnh: Đức Đồng

Ngay sau trận đấu với Philipines, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung đã nhận cơn mưa lời khen, động viên từ người hâm mộ.

"Tuyệt vời các cô gái của chúng ta một ngày đáng nhớ của bóng đá Việt Nam tại SEA Games. Xin chúc mừng cả hai đội tuyển nam và nữ", tài khoản Nguyensinh Nguyen bình luận trên trang fanpage Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Tài khoản Minh Hạnh thì bày tỏ: "Chúc mừng đội bóng của chúng ta. Em nào cũng giỏi nhưng thủ môn xuất sắc nhất".

Niềm vui của thầy trò HLV Mai Đức Chung. Ảnh: Đức Đồng

"Chúc mừng những chiến binh tóc dài! Những cô gái mạnh mẽ của chúng ta!", tài khoản Huyền Nguyễn viết. Tài khoản Tuyền Thanh khen: "Chúc mừng thầy Mai Đức Chung và các học trò, những chiến binh sao vàng quá giỏi".

Bên cạnh những lời khen, người hâm mộ mong muốn đội tuyển nữ sẽ nhận được thêm nhiều sự quan tâm để có thể bảo vệ thành công chiếc huy chương vàng bóng đá.

NAM TRÂN
(Theo Mực Tím)

Bình luận