Thám tử lừng danh Conan bản quyền được phát hành miễn phí

(MTO 4 - 18/04/2020 19:15)

Trong bối cảnh phim lậu tràn lan, POPS giải tỏa “cơn khát” phim bản quyền của cộng đồng anime Việt Nam bằng việc cung cấp serie phim kinh điển Thám tử lừng danh Conan hoàn toàn miễn phí.

Không phải trả phí, nhưng phim lậu thường có hình ảnh và âm thanh chất lượng kém, đường truyền không ổn định, thậm chí là sai lệch nội dung do các trang lậu tự làm phụ đề. Mặt khác, người xem còn bị “tra tấn” bởi quảng cáo, banner, hình ảnh phản cảm… Nguy hiểm hơn, những website này còn có thể chứa các mã độc gây hại đến thiết bị của người dùng hoặc lấy cắp thông tin thông qua việc đăng ký tài khoản. Trước vấn nạn trên, POPS giải tỏa “cơn khát” của cộng đồng anime bằng việc cung cấp bản quyền serie phim kinh điển Thám tử lừng danh Conan hoàn toàn miễn phí.

Thám tử lừng danh Conan là serie phim về Shinichi Kudo, một thám tử trung học tài ba. Trong lần theo dõi một vụ tống tiền, Shinichi đã bị thành viên của Tổ chức Áo đen phát hiện và cho uống loại thuốc độc APTX 4869 nhằm bịt đầu mối. May mắn thoát chết, nhưng Shinichi bị teo nhỏ cơ thể thành học sinh tiểu học. Với sự giúp đỡ của tiến sĩ Agasa, Shinichi đổi tên gọi thành Edogawa Conan, vào học lớp 1B, trường Tiểu học Teitan và chuyển tới sống cùng cô bạn gái Mori Ran và bố của cô, Mori Kogoro. Từ đây, Conan âm thầm phá hàng loạt vụ án hóc búa, đồng thời truy tìm tung tích băng Áo đen để tìm thuốc giải độc cho mình.

Sau hơn 24 năm phát hành, người hâm mộ toàn thế giới vẫn luôn tò mò về cái kết của bộ phim. Liệu rằng, Conan có tìm ra kẻ đứng sau tổ chức Áo đen và trở lại thân hình của chàng thám tử 17 tuổi hay không? Thám tử lừng danh Conan chính thức lên sóng trên ứng dụng giải trí POPS (bản điện thoại và smart TV) từ đầu tháng 4/2020, mỗi ngày một tập.

Tải ứng dụng tại: bit.ly/UngDungPOPS_Conan

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận