Tham gia trồng cây online cùng sinh viên khoa Báo chí và Truyền thông

(MTO 3 - 02/03/2020 19:47)

Sau hai ngày phát động, hoạt động đã thu hút hàng trăm lượt đổi khung avatar, quy đổi thành 51 cây xanh được trồng trên địa bàn thành phố.

Hoạt động đã nhận được sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên khoa Báo chí và Truyền thông cùng thay đổi khung avatar "xanh"

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm kêu gọi đoàn viên thanh niên hưởng ứng khởi động Tháng Thanh niên 2020. Với chủ đề “Tuổi trẻ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG-HCM tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng”, hoạt động đã nhận được sự quan tâm, hành động của đông đảo các đoàn viên thanh niên khoa Báo chí và Truyền thông.

Các bạn sinh viên sẽ đổi khung avatar "xanh" đã được tạo sẵn trên chức năng khung frame của ứng dụng Facebook kèm hashtag hợp lệ. Cứ 5 khung avatar được đổi, Đoàn khoa sẽ nhận được 1 cây xanh. Cụ thể, đến 18h ngày 02/03/2020 đã có tổng cộng 255 lượt đổi khung avatar, quy đổi thành 51 cây xanh sẽ được trồng trên địa bàn TP.HCM. Theo anh Trần Bình, Bí thư Đoàn khoa Báo chí và Truyền thông, cho biết: “Số lượng cây sẽ được quy đổi sẽ trồng vào đợt Tết trồng cây 19/05 sắp tới”.

Vì lý do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 nên hoạt động trồng cây thực tế khởi động Tháng Thanh niên không được tổ chức và thay thế bằng hình thức hưởng ứng online.

HÀ ĐẶNG

Bình luận