Tham gia triển lãm trực tuyến, bỏ túi bí kíp du học đỉnh

(MTO 10 - 01/10/2020 21:56)

Nếu bạn đang chuẩn bị hồ sơ cho việc du học tại New Zealand thì nên tham gia ngay triển lãm trực tuyến do ENZ, Lãnh sự quán và Đại sứ quán New Zealand tổ chức để bỏ túi nhiều thông tin hay nhé!

Là sự kiện giáo dục lớn nhất trong năm 2020 tại Việt Nam được ENZ, Lãnh sự quán và Đại sứ quán New Zealandphối hợp tổ chức, Triển lãm Trực tuyến Trải nghiệm Giáo dục New Zealand không chỉ mang đến các thông tin chính thống, cập nhật về giáo dục New Zealand, mà còn tạo điều kiện cho teen Việt Nam trải nghiệm thực tế lớp học với các giáo viên, giảng viên xuất sắc của xứ sở Kiwi.

Với định dạng trực tuyến, teen có thể truy cập cùng lúc nhiều thông tin, tham khảo các lựa chọn học tập đa dạng, từ những chương trình có thể tiếp cận ngay tại Việt Nam như du học bán phần, dự bị đại học, các chương trình học trực tuyến lấy bằng quốc tế… cho đến các học bổng giá trị khi du học New Zealand. Gần 50 cơ sở giáo dục tại New Zealand sẽ tham gia tư vấn trực tuyến và giải đáp thắc mắc cho bạn và gia đình đó. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội tìm hiểu về văn hóa bản địa Maori, sự khác biệt của các thành phố, vùng miền khác nhau của New Zealandnữa!

Các lớp học kiểu mẫu với chủ đề đa dạng như Khoa học Tự nhiên thú vị (theo chương trình NCEA – Chứng chỉ thành tích giáo dục quốc gia New Zealand), Khoa học Xã hội phong phú (theo chương trình học online IGCSE và A-Level) dành cho học sinh trung học, và Hiệu ứng hình ảnh và Công nghệ ghi hình chuyển động... sẽ giúp bạn cảm nhận được cách dạy và học chủ động, tương tác, sáng tạo của các lớp học thực tế tại New Zealand.

Ngoài ra, Triển lãm trực tuyến là cơ hội gặp gỡ với những cựu sinh viên, và học sinh Việt Nam đang theo học tại New Zealand, lắng nghe những chia sẻ chân thật của họ về những trải nghiệm sống, học tập và phát triển sự nghiệp tại xứ sở Kiwi. Qua những trao đổi này, bạn sẽ hiểu thêm về những phẩm chất mà giáo dục New Zealand trang bị cho người học, nhằm giúp họ thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Thông tin về Triển lãm Trực tuyến Trải nghiệm Giáo dục New Zealand

  • Thời gian: 9:00 – 11:30 Chủ Nhật, ngày 18/10/2020
  • Hình thức: Tham gia trực tuyến, thông qua đường link riêng biệt được gửi cho mỗi cá nhân đăng ký
  • Link đăng ký: http://bit.ly/NZEduShowcase

MINH MINH

Theo Mực Tím

Bình luận